Triển lãm quốc tế xe hai bánh - VIETNAM CYCLE 2015

VIETNAM CYCLE là triển lãm được đánh giá có chất lượng giao dịch cao nhất liên tục trong vòng 3 năm qua do Công ty VINEXAD phối hợp với Hiệp hội Ô tô, Xe máy, Xe đạp Việt Nam tổ chức.

VIETNAM CYCLE 2015 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 2 đến 5-12-2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM. Triển lãm sẽ có diện tích trưng bày hơn 2.000m2, trưng bày các dòng xe đạp, xe đạp điện, xe đạp địa hình, xe đạp làm bằng tre, xe đạp mini, linh phụ kiện công nghệ cao, sản phẩm có chức năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, các loại linh phụ kiện với nhiều mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: Giant, Always, Huffy, Thống Nhất, Merida, HKBike, BambooBike, Trek, Terra Motor,…


Xu thế sử dụng xe đạp đang quay lại và trở thành một trào lưu ở hầu hết các lứa tuổi và lan rộng mạnh mẽ tại các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều dòng xe cho đến nhiều kiểu dáng mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Sự kiện này là hoạt động đáng chú ý và thể hiện xu hướng phát triển đầy hứa hẹn của ngành công nghiệp xe hai bánh trong tương lai. Tại triển lãm này, các khu trưng bày còn tổ chức nhiều hoạt động như chương trình thử xe để khách tham quan có thể tham gia và chạy thử các loại xe có mẫu mã mới và công nghệ tiên tiến. Chi tiết tại www.vietnamcycle.vn.

A.PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu bán lẻ dược, mỹ phẩm với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật - Matsumoto Kiyoshi vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng có diện tích khoảng 273m2, tọa lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi - TPHCM bày bán nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của Matsumoto Kiyoshi như Blanc White và Argelan. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế