Triển lãm tem bưu chính quốc gia lớn nhất

(SGGP).- Ngày 11-12, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), Bộ TT-TT, Bộ Ngoại giao, Bộ VH-TT-DL, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Hội Tem Việt Nam đã phối hợp tổ chức triển lãm Tem bưu chính quốc gia 2015 (Vietstampex 2015).

Đây là cuộc triển lãm tem bưu chính lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức tại Việt Nam. Tham gia triển lãm lần này có 138 bộ tem, 516 khung tem; trong đó có 130 bộ, 486 khung tem dự thi. Các bộ tem tham dự triển lãm lần này chủ yếu là tem bưu chính Việt Nam, trong đó các bộ tem sưu tập có chủ đề về Đảng, Bác Hồ chiếm phần lớn số khung tem tại triển lãm với 85 khung.

Triển lãm và các hội thảo về tem bưu chính sẽ kết thúc vào ngày 13-12.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Khám phá Cuba từ “Người tình Havana”

Được biết đến với 2 cuốn du ký Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ (2015) và Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á (2016); mới đây, cây bút Travel Blogger Đinh Hằng vừa ra mắt cuốn sách thứ ba - Người tình Havana (Lambooks và NXB Hội Nhà văn). 

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân

Mỹ thuật