Triển lãm và Hội thảo xúc tiến hợp tác trong lĩnh vực y tế và du lịch y tế giữa Hà Nội, TPHCM và Busan

Trên tinh thần mở rộng hợp tác quốc tế hữu nghị giữa thành phố Hà Nội, TPHCM và TP Busan - Hàn Quốc (2013 Busan Medical Tour Exhibition), Sở Y tế và Phúc lợi Busan sẽ tổ chức “Hội thảo du lịch chữa bệnh ở thành phố Busan năm 2013 tại hai thành phố Hà Nội và TPHCM: Xúc tiến hợp tác y tế và du lịch y tế Việt Nam - Hàn Quốc” nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác các ngành công nghiệp y tế và chăm sóc sức khỏe giữa các thành phố.

 Trong hội thảo lần này Busan sẽ giới thiệu về các thế mạnh của ngành y tế Hàn Quốc và quảng bá các hoạt động du lịch chữa bệnh ở Busan. Đây sẽ là cơ hội cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế trên toàn quốc có cơ hội tìm hiểu, tìm kiếm đối tác mở rộng hơn nữa các hoạt động của mình, đồng thời tìm kiếm các cơ hội phát triển với các đơn vị y tế và du lịch của thành phố Busan.

  • Ban tổ chức trân trọng kính mời Đơn vị/Doanh nghiệp cử đại diện đến tham dự buổi giao thương nói trên.

- Hà Nội: Từ 14:30 – 17:00 ngày 12 tháng 6 năm 2013 tại Khách sạn Grand Plaza – 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.

- TPHCM: Từ 14:30 – 17:00 ngày 14 tháng 6 năm 2013 tại Khách sạn New World Sai Gon – 76 Lê Lai, quận 1, TPHCM.

  • Liên hệ:

Công ty CP Tổ chức Sự kiện và Hội chợ Toàn Cầu/Hotline: 0914 381 089

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế