Triệu tập ca sĩ Châu Việt Cường để làm rõ nghi án sát hại phụ nữ

SGGPO
Ngày 5-3, Trung tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, TP Hà Nội) cho biết đã tiến hành triệu tập ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, 34 tuổi, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) để làm rõ những nghi vấn liên quan tới 1 vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn. 

Nạn nhân trong vụ án này là một cô gái còn khá trẻ tuổi. Hiện, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an quận Ba Đình tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để phục vụ điều tra làm rõ vụ án.

Triệu tập ca sĩ Châu Việt Cường để làm rõ nghi án sát hại phụ nữ ảnh 1 Ca sĩ Châu Việt Cường 

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có một nhóm đối tượng khoảng 5 người, trong đó có Châu Việt Cường đã tụ tập và có biểu hiện sử dụng ma túy. Sau đó, 1 cô gái trẻ trong nhóm này đã sát hại.

Cùng với việc triệu tập ca sĩ Châu Việt Cường, cơ quan công an cũng đã gọi một số người liên quan lên trụ sở công an để làm việc.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án