Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế

SGGPO

Ngày 25-4, Sở KH-CN tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Sở Du lịch tỉnh này tổ chức “Triển lãm sản phẩm du lịch” quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là các sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu, nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận, chỉ dẫn địa lý tại Thừa Thiên - Huế.

Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế ảnh 1 Gian trưng bày áo dài ngũ thân tại triển lãm

Bà Trần Thị Thùy Yên, Phó Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, hoạt động triển lãm với mục tiêu đẩy mạnh việc tạo lập, quản lý, khai thác, và phát huy giá trị của tài sản trí tuệ để phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Triển lãm đã thu hút sự tham gia của 23 đơn vị, với nhiều sản phẩm đặc sản, chủ lực, OCOP…  Đây là các sản phẩm đã được bảo hộ hoặc đang tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể, chỉ dẫn địa lý gắn với phát triển du lịch của tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian tới. 

>> Một số sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu, nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận, chỉ dẫn địa lý giới thiệu tại triển lãm
Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế ảnh 2
Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế ảnh 3
Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế ảnh 4
Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế ảnh 5
Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế ảnh 6
Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế ảnh 7
Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế ảnh 8
Trình làng nhiều sản phẩm du lịch bảo hộ nhãn hiệu tại Huế ảnh 9

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhộn nhịp mua bán cá đồng mùa nước nổi ở ĐBSCL

Thời điểm này, mùa nước nổi từ thượng nguồn sông Mê Kông đang đổ về các nhánh sông ở ĐBSCL. Đây cũng là lúc tại các chợ quê vùng biên ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp nhộn nhịp không khí mua bán các loại cá đồng.

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Bình Phước ngăn chặn, xử lý vận chuyển heo qua biên giới

Chênh lệch về giá cả heo và sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và các nước láng giềng, dẫn đến việc buôn bán, vận chuyển heo qua biên giới giữa Việt Nam và các nước láng giềng gia tăng, làm tăng nguy cơ xâm nhiễm, lây lan các loài dịch bệnh nguy hiểm.


Tự giới thiệu

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />