Trời không mưa, đường vẫn… ngập

Từ đầu tháng 9-2010 đến nay, đoạn đầu hẻm 163 đường Dạ Nam, phường 3, quận 8, luôn trong tình trạng ngập nước dù trời không mưa và không có triều cường. Toàn bộ mặt hẻm đã biến thành “ao sâu”, kéo dài hơn 15m (ảnh) vừa gây khó khăn cho người dân khi đi qua đây và rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Bà con ở đây cho biết, nguyên nhân xuất hiện  ao sâu giữa đường là do đơn vị thi công nâng cao đường Dạ Nam quá chậm và làm tắc hệ thống thoát nước.

Thời điểm này, tuyến hẻm 163 cũng đang được đào đường để đặt cống, nâng cấp hẻm nên việc đi lại của người dân càng khó khăn hơn. Người dân mong muốn chính quyền và đơn vị thi công kịp thời  xóa hố nước giữa đường và đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm đưa công trình vào sử dụng.

TIỂU LỘ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chấn chỉnh việc lén lút đối phó giãn cách

Chấn chỉnh việc lén lút đối phó giãn cách

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, bên cạnh hầu hết người dân, cơ sở chấp hành nghiêm việc áp dụng giãn cách xã hội thì vẫn có một số người không chấp hành, thiếu nghiêm túc, một số nơi lén lút tổ chức buôn bán, tụ tập đông người…

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Thời gian gần đây tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước), cán bộ, chiến sĩ Đội K72, thuộc Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã đào tìm quy tập được 94 bộ hài cốt liệt sĩ (HCLS), hầu hết đều có di vật.