Trộm đột nhập công ty phá két lấy đi hàng trăm triệu đồng

SGGPO

Lợi dụng ngày cuối tuần không có người làm việc, kẻ gian đã đột nhập vào Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng phá két sắt lấy đi hàng trăm triệu đồng.

Sáng 28-8, Công an huyện Đạ Huoai (tỉnh Lâm Đồng) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ trộm xảy ra tại Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng (đóng tại thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, nhân viên của Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng phát hiện tại phòng kế toán có dấu hiệu bị lục lọi nên đã báo với cấp trên.

Qua kiểm tra, nhân viên công ty phát hiện két sắt để trong phòng Kế toán bị đục bên hông, toàn bộ vài trăm triệu tiền mặt, cùng một số giấy tờ để trong két sắt đã bị lấy mất. Ngay sau đó, công ty báo với Công an huyện Đạ Huoai để điều tra vụ việc.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận định, vụ trộm xảy ra vào ngày chủ nhật, dù không có người làm việc nhưng đơn vị vẫn có bảo vệ trực và camera giám sát hoạt động. 

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh số tiền bị mất và điều tra vụ trộm.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

CSGT TPHCM lần theo định vị bắt kẻ cướp giật

Tổ công tác đang kiểm tra nồng độ cồn với người lái xe máy ở giao lộ quận 3, TPHCM thì một đôi nam nữ chạy tới nhờ hỗ trợ vì mới bị cướp giật điện thoại. CSGT TPHCM đã nhanh chóng lần theo định vị truy xét bắt giữ được đối tượng.

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.