Trộm đột nhập công ty phá két lấy đi hàng trăm triệu đồng

SGGPO

Lợi dụng ngày cuối tuần không có người làm việc, kẻ gian đã đột nhập vào Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng phá két sắt lấy đi hàng trăm triệu đồng.

Sáng 28-8, Công an huyện Đạ Huoai (tỉnh Lâm Đồng) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ trộm xảy ra tại Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng (đóng tại thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, nhân viên của Công ty TNHH chế biến điều Xuất khẩu Lâm Đồng phát hiện tại phòng kế toán có dấu hiệu bị lục lọi nên đã báo với cấp trên.

Qua kiểm tra, nhân viên công ty phát hiện két sắt để trong phòng Kế toán bị đục bên hông, toàn bộ vài trăm triệu tiền mặt, cùng một số giấy tờ để trong két sắt đã bị lấy mất. Ngay sau đó, công ty báo với Công an huyện Đạ Huoai để điều tra vụ việc.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận định, vụ trộm xảy ra vào ngày chủ nhật, dù không có người làm việc nhưng đơn vị vẫn có bảo vệ trực và camera giám sát hoạt động. 

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh số tiền bị mất và điều tra vụ trộm.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam điều dưỡng lợi dụng khám bệnh hiếp dâm bệnh nhân 15 tuổi

Bắt tạm giam điều dưỡng lợi dụng khám bệnh hiếp dâm bệnh nhân 15 tuổi

Ngày 25-5, nguồn tin từ Công an huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) cho biết Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Năm Căn) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Tư vấn Pháp luật

Lưu ý khi mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung

Hiện nay, việc mua nhà ở thuộc sở hữu chung diễn ra ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người có khả năng tài chính thấp, bởi giá mua thường rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. Thế nhưng, việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung luôn tiềm ẩn những rắc rối về mặt pháp lý đáng lo ngại cho người mua.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Xác minh vụ nữ sinh bị đánh hội đồng tại Hà Tĩnh

Sáng 28-5, Công an thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đang vào cuộc tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc liên quan đến một nữ sinh bị đánh hội đồng xảy ra trên địa bàn được người dân quay clip tung lên mạng xã hội.

Vụ án