Trụ điện kém chất lượng

Trong lúc thi công công trường, một cần cẩu đã va phải và làm gãy một cột điện trên quốc lộ 1A, nằm trước số nhà 242A ấp 1, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Đáng lưu ý là trụ gãy lòi ra phần cốt chỉ là những cây sắt nhỏ bé tí, khó bề đỡ nổi trụ điện to. Theo người dân, có khá nhiều cột điện như thế được dựng lên cùng lúc với trụ đã gãy. Liệu những trụ điện kia có đạt chất lượng? Việc tồn tại những cột điện kém chất lượng như thế này đang tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

TRẦN KHA

  • Tủ điện bật gốc

Trước nhà số 95 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận (TPHCM), có một tủ điện cao thế bị “bật gốc” cả tháng nay, lộ dây điện ra, rất nguy hiểm.

Tủ điện hở làm các hộ dân ở đây rất lo nguy cơ xảy ra rò rỉ điện, chập điện gây chết người, nhất là vào mùa mưa. Mong sao các cơ quan chức năng quan tâm sửa chữa sớm .

HÀN THUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.