TRUSTBank:Quay số cuối kỳ Chương trình Xuân Vàng Ngàn Đại Lộc, tìm ra chủ nhân trúng giải thưởng 1 tỷ đồng

Ngày 16-3-2013 tại TRUSTBank Sài Gòn - 426 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TPHCM lễ quay số cuối kỳ của chương trình khuyến mại khách hàng gửi tiền “Xuân Vàng Ngàn Đại Lộc” diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương TPHCM và đông đảo khách hàng tại TPHCM.

Quang cảnh buổi quay số

Được triển khai trong toàn hệ thống TRUSTBank từ ngày 14-1 đến 15-3-2013 với ý nghĩa “Ngàn Đại Lộc”, chương trình gần 1.500 giải thưởng có tổng giá trị 5,5 tỷ đồng. Riêng kỳ quay số đặc biệt cuối kỳ nhằm tìm ra những khách hàng may mắn sở hữu nhiều giải thưởng giá trị, đặc biệt 2 giải Đại Lộc mỗi giải trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Phú Quý Cát Tường trị giá 1 tỷ đồng.

Trong suốt hành trình “Xuân Vàng Ngàn Đại Lộc”, với mỗi số dự thưởng, khách hàng có đến 3 cơ hội trúng thưởng từ các kỳ quay số tuần, quay số tháng, quay số cuối kỳ. Đặc biệt, tên gọi của mỗi giải thưởng đều là lời chúc đầu xuân TRUSTBank gửi đến quý khách hàng. Tương ứng với mỗi kỳ quay số, giá trị giải thưởng cũng không ngừng tăng sức hấp dẫn. Suốt 2 tháng diễn ra chương trình, đã có 2,5 triệu số dự thưởng được phát hành tương ứng với hàng ngàn lượt khách hàng tham gia.

Đại diện Ban TGĐ TRUSTBank trao tượng trưng giải Phú Quý Cát Tường 1 tỷ đồng đến đại diện khách hàng

Lễ quay số cuối kỳ hành trình “Xuân Vàng” đã thành công tốt đẹp với giải thưởng Thẻ tiết kiệm TRUSTBank trị giá 1 tỷ đồng thuộc về khách hàng Đỗ Uyên Dinh thuộc Phòng Giao dịch Trần Hưng Đạo – TRUSTBank CN Sài Gòn, cùng các khách hàng may mắn sở hữu 193 giải thưởng Thẻ tiết kiệm TRUSTBank giá trị.

TRUSTBank trân trọng chúc mừng các quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng chương trình “Xuân Vàng Ngàn Đại Lộc”. Quý khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ Chi nhánh-PGD đã đăng ký tham gia để nhận giải trước ngày 15-4-2013.

P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Đầu tư

Thông tin kinh tế