Truy tìm cựu cầu thủ U23 Quốc gia Từ Hữu Phước vì tội cướp giật

SGGPO

Ngày 19-7, Công an xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa xác nhận, cựu cầu thủ U23 Quốc gia Từ Hữu Phước đang bị truy tìm vì liên quan đến hành vi cướp giật.

Trao đổi với báo chí, ông Huỳnh Văn, Trưởng Công an xã Vĩnh Thạnh cho biết, Công an thành phố Nha Trang đã ra thông báo truy tìm đối tượng Từ Hữu Phước (sinh năm 1987, thường trú tại địa phương). Ông Văn xác nhận Phước từng là cầu thủ U23 Quốc gia.

Theo điều tra ban đầu, do nghiện ma túy nên đối tượng này không còn đá bóng nữa. Đến nay, Phước đã đi khỏi nơi cư trú, hiện chưa liên lạc được.

Theo Cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Nha Trang, Phước có liên quan đến một vụ án Cướp giật tài sản xảy ra tại ngã tư Hùng Vương – Nguyễn Thị Minh Khai vào ngày 14-1-2018.

Từ Hữu Phước là người điều khiển xe máy Exciter chở theo đồng phạm là Ngô Tấn Thành, khi đến ngã tư Hùng Vương – Nguyễn Thị Minh Khai thì phát hiện du khách Mao Jian Mei (SN 1960, quốc tịch Trung Quốc) đang đi trên đường. Phước đã điều khiển xe máy áp sát để Ngô Tấn Thành thực hiện hành vi cướp giật giỏ xách với nhiều đồ giá trị.

Tuy nhiên, Mao Jian Mei đã nhanh tay giật lại túi xách khiến Phước té xuống đường trong quá trình giằng co. Sau đó, Phước đã bỏ xe chạy bổ tẩu thoát, còn Ngô Tấn Thành bị người dân bắt giữ và giao cho cơ quan công an xử lý.

Hiện tại, Cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Nha Trang đã gửi thông báo truy tìm Phước.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.