TST tourist liên tiếp đạt những giải thưởng du lịch Việt Nam và Nhật Bản

SGGP
Bên cạnh sự gia tăng mạnh lượng khách lẻ theo các chương trình định sẵn trong giai đoạn từ cuối tháng 2-2019 đến kỳ nghỉ 30-4, hàng trăm đoàn khách du lịch trong và ngoài nước cũng đã bắt đầu lên đường từ cuối tháng 2 đến tháng 5-2019.

Tour Nhật Bản của TST tourist thu hút rất đông du khách

Tour Nhật Bản của TST tourist thu hút rất đông du khách

Trong đó, hàng loạt đoàn khách lớn đến Mỹ, châu Âu, Đài Loan đã xuất phát, tiếp tục sẽ là hàng trăm khách với quy mô từ dưới 50 đến trên 200 khách đến Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Thái Lan… và các tour miền Bắc, miền Trung…

Với những đóng góp tích cực trong việc xây dựng và cung cấp những đường tour cao cấp trong và ngoài nước, hướng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của du khách, TST tourist luôn được Tổng cục Du lịch các nước, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch TPHCM, các tỉnh thành, đối tác hàng không, các Sở Ban ngành đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín trong công tác tổ chức, điều hành tour; tinh thần trách nhiệm với khách hàng, cũng như đảm bảo các cam kết, sự an toàn và hiệu quả.

Mặc dù chi phí trọn gói của tour không phải là con số nhỏ, nhưng theo đánh giá của hầu hết khách hàng, đồng hành và trải nghiệm khi đi du lịch cùng TST tourist khiến họ cảm thấy rất an tâm, bởi kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên từ tư vấn đến hướng dẫn, điều hành, hỗ trợ khách hàng luôn chu đáo, giá tour hợp lý, tương xứng với chất lượng là yếu tố quan trọng nhất. Chỉ cần trả một lần chi phí, không lo tốn thêm phí phát sinh trên hành trình.

TST tourist liên tiếp đạt những giải thưởng du lịch Việt Nam và Nhật Bản ảnh 1 TST tourist đưa nhiều đoàn khách lớn đến Nhật Bản
Đặc biệt, khi xảy ra các tình huống bất ngờ trên đường tour, công tác xử lý luôn được diễn ra nhanh gọn, chuyên nghiệp. Sự đa dạng của sản phẩm tour, trong đó có các dòng tour mới, độc lạ ở hầu hết các thị trường tour trong và ngoài nước đến khắp 5 châu đã tạo nền tảng cho nhóm khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng liên tục được mở rộng.

Với những cố gắng và nỗ lực, những ngày đầu năm 2019, TST tourist liên tiếp đón nhận hai tin vui. Giữ vững vị trí Tốp 10 Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam với giải thưởng Doanh nghiệp Du lịch Outbound hàng đầu Việt Nam 2018 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 28-3-2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Bên cạnh đó, ngày 12-3-2019, Cơ quan xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) chính thức thông báo TST tourist đạt giải thưởng “Impressive Incentive Travel Agency” năm 2018. TST tourist tự hào năm thứ 2 liên tiếp đã đồng hành và góp phần gia tăng mạnh mẽ lượng khách đến Nhật Bản. Ngày 22-3, Đại diện Cơ quan xúc tiến Du lịch Nhật Bản sẽ ghé thăm và trao trực tiếp giải thưởng tại trụ sở TST tourist - số 10 Tú Xương, quận 3, TPHCM.

Theo Cơ quan xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) cho biết, trong năm 2018, lượng khách từ Việt Nam đến Nhật Bản đã vượt mức 389.000 lượt, tăng 26% lượng khách so với cùng kỳ năm 2017. Dự kiến trong năm 2019, lượng khách đến Nhật Bản từ thị trường Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh, khởi đầu từ sự kiện Lễ hội hoa anh đào, hoa tử đằng, chi anh, cẩm tú cầu, oải hương…

Liên hệ:

TST tourist - Biệt thự số 10 Tú Xương, P.7, Q.3 - ĐT: (028) 39 328 328 - Ext: 104, 109, 115, 306 - Hotline: 0909 026 118 - 0909 026 248 - 0909 026 811 - 0909 026 658 - Website: www.tsttourist.com

PHÚC THỌ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam chưa tận dụng hết lợi thế khi thâm nhập thị trường Canada

Tổng giá trị nhập khẩu đồ gỗ của Canada khoảng 14 tỷ USD/năm, trong đó, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 4, sau Trung Quốc, Hoa Kỳ và Mexico cung cấp các sản phẩm nội và ngoại thất cho Canada. Nhưng giá trị kim ngạch nhập khẩu từ Việt Nam còn khiêm tốn, trong khi đây là thị trường mở cho các nhà xuất khẩu...

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Xây dựng chiến lược phát triển cây mắc ca ở Việt Nam

Ngày 29-9 tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Bộ NN-PTNT phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk, Hiệp hội Mắc ca Việt Nam tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phát triển cây mắc ca tại Việt Nam thời gian qua và định hướng, giải pháp phát triển trong thời gian tới. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư 23 dự án ở Hóc Môn

Ngày 29-9, UBND huyện Hóc Môn (TPHCM) tổ chức hội nghị giới thiệu quy hoạch và mời gọi đăng ký đầu tư trên địa bàn huyện Hóc Môn. Tham dự có lãnh đạo các sở ngành TP và khoảng 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin kinh tế