Tuần qua Báo SGGP đã chuyển 7 đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

SGGP
- Phiếu chuyển số 201909100 đến UBND huyện Hóc Môn (TPHCM): Đơn của ông Phan Văn Na (ngụ xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn) khiếu nại về đất đai.

- Phiếu chuyển số 201909101 đến TAND TPHCM: Đơn của bà Văn Ngọc Thùy Dương (ngụ phường 11 quận 6, TPHCM) khiếu nại về việc chậm xét xử vụ án.

- Phiếu chuyển số 201909102 đến Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè (TPHCM): Đơn của ông Nguyễn Văn Nghiệm (ngụ xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TPHCM) khiếu nại về việc xử lý kỷ luật lao động.

- Phiếu chuyển số 201909103 đến Cục Thi hành án dân sự TPHCM: Đơn của ông Nguyễn Thanh (ngụ phường 14 quận 3, TPHCM) khiếu nại về việc thi hành án.

- Phiếu chuyển số 201909104 đến Chi nhánh Công ty cổ phần Soul - Học viện Soul (TPHCM): Đơn của bà Đinh Ngọc Hương (ngụ phường 6 quận Tân Bình, TPHCM) khiếu nại Học viện Soul không thực hiện đúng việc giảng dạy và yêu cầu hoàn tiền khóa học.

- Phiếu chuyển số 201909105 đến UBND phường 3 quận 10 (TPHCM): Đơn của ông Hà Văn Nhơn (ngụ phường 3 quận 10) khiếu nại về xây dựng.

- Phiếu chuyển số 201909106 đến TAND TPHCM: Đơn của ông Nguyễn Văn Đông (ngụ phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) khiếu nại về việc chậm xét xử vụ án.

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

BAN CTBĐ-CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tội phạm người nước ngoài gia tăng ở Đà Nẵng

Tội phạm người nước ngoài gia tăng ở Đà Nẵng

Thời gian gần đây, tại TP Đà Nẵng xảy ra nhiều vụ các đối tượng người nước ngoài hoạt động phi pháp, phạm tội với tính chất ngày càng nghiêm trọng dưới vỏ bọc kinh doanh, du lịch…

Bạn đọc viết

Cẩn thận khi mua sản phẩm lọc không khí, chống bụi

Trước tình trạng chất lượng không khí tại Hà Nội, TPHCM và một số thành phố khác đang bị ô nhiễm nghiêm trọng với nồng độ bụi mịn PM 2.5 tăng cao gây ảnh hưởng tới sức khỏe, rất nhiều người dân ở Hà Nội đã tìm mua các loại máy lọc không khí và khẩu trang chuyên dụng chống bụi để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. 

Cơ quan trả lời

Làm chính sách cho người đã qua đời

Trong cuốn lịch sử Đảng bộ xã, có ghi nhận ông Nguyễn Tiêu, đảng viên tham gia cách mạng và bị địch bắt tù đày. Ông mất trước năm 1945, chưa được hưởng chế độ gì. Như vậy, ông Tiêu có được xác nhận đối với người hoạt động cách mạng trước năm 1945 hay không?  Gia đình ông Nguyễn Tiêu

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Tôn trọng tối đa các chuẩn mực đạo đức

Tại nước ta, mặc dù Chính phủ đã có nhiều nỗ lực đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, nhưng riêng trong lĩnh vực sức khỏe và bệnh tật, người dân đang phải chi đến 43% tổng chi phí y tế từ tiền túi của mình.