Tuần qua Báo SGGP đã chuyển 7 đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

SGGP
- Phiếu chuyển số 201909100 đến UBND huyện Hóc Môn (TPHCM): Đơn của ông Phan Văn Na (ngụ xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn) khiếu nại về đất đai.

- Phiếu chuyển số 201909101 đến TAND TPHCM: Đơn của bà Văn Ngọc Thùy Dương (ngụ phường 11 quận 6, TPHCM) khiếu nại về việc chậm xét xử vụ án.

- Phiếu chuyển số 201909102 đến Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè (TPHCM): Đơn của ông Nguyễn Văn Nghiệm (ngụ xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TPHCM) khiếu nại về việc xử lý kỷ luật lao động.

- Phiếu chuyển số 201909103 đến Cục Thi hành án dân sự TPHCM: Đơn của ông Nguyễn Thanh (ngụ phường 14 quận 3, TPHCM) khiếu nại về việc thi hành án.

- Phiếu chuyển số 201909104 đến Chi nhánh Công ty cổ phần Soul - Học viện Soul (TPHCM): Đơn của bà Đinh Ngọc Hương (ngụ phường 6 quận Tân Bình, TPHCM) khiếu nại Học viện Soul không thực hiện đúng việc giảng dạy và yêu cầu hoàn tiền khóa học.

- Phiếu chuyển số 201909105 đến UBND phường 3 quận 10 (TPHCM): Đơn của ông Hà Văn Nhơn (ngụ phường 3 quận 10) khiếu nại về xây dựng.

- Phiếu chuyển số 201909106 đến TAND TPHCM: Đơn của ông Nguyễn Văn Đông (ngụ phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) khiếu nại về việc chậm xét xử vụ án.

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

BAN CTBĐ-CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều xe ở Bến xe miền Đông vẫn nhận khách đi các tỉnh nằm trong danh sách tạm dừng. Ảnh: ANH TUẤN

Vận tải hành khách lơ là phòng chống dịch

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, Sở GTVT TPHCM đã yêu cầu tất cả các tuyến vận tải hành khách từ TPHCM đến các khu vực, vị trí đang có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng ở các địa phương phải tạm dừng từ 0 giờ ngày 13-5. Tuy nhiên, theo ghi nhận, nhiều nhà xe đang lơ là quy định, vẫn nhận khách tới các địa điểm có dịch.

Bạn đọc viết

Nơi để xe cho phụ nữ mang thai

Vào những bãi xe đông đúc, nhất là ở các trung tâm mua sắm, phụ nữ mang thai và phụ nữ có con nhỏ thường rất vất vả tìm chỗ để xe hoặc lấy xe ra về. 

Cơ quan trả lời

Phạt tù 1-5 năm nếu gây nguy cơ lây lan dịch bệnh nghiêm trọng trong cộng đồng

Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19, vừa qua một số người vẫn cố tình không khai báo y tế, khai báo không trung thực, gây nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Vậy quy định xử lý ra sao, mức độ như thế nào? (Bảo Trung, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM).

Từ thư bạn đọc

Giết mổ gia cầm gây ô nhiễm

Qua Đường dây nóng Báo SGGP, nhiều người sống tại hẻm 8/2 đường Phạm Hùng (đoạn giáp gianh giữa quận 8 và huyện Bình Chánh, TPHCM, gần hồ bơi Hòa Bình) phản ánh, nhiều hộ dân buôn bán gia cầm giết mổ gà, vịt sống ngay trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch bệnh. 

Ý kiến

Tiết kiệm để phòng chống Covid-19

Tình hình dịch Covid-19 hiện đang diễn biến phức tạp nhiều nơi trên thế giới, nhất là các nước láng giềng với ta. Việt Nam tuy đã khống chế dịch Covid-19, nhưng rất khó dự đoán chính xác khi nào mới hết dịch hoàn toàn. Để đối phó dịch bệnh, các địa phương cần nâng cao cảnh giác và có nhiều biện pháp quyết liệt để phòng chống dịch lây lan.