Ứng tuyển online để tham gia đội ngũ tiếp viên hàng không ưu tú của Emirates Airline

Hãng hàng không Emirates Airline đang mở đợt tuyển dụng tiếp viên hàng không mới tại Việt Nam. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến qua trang web www.emirates.com/careers.

Đội tuyển chọn tiếp viên hàng không của hãng sẽ đánh giá các hồ sơ này và chọn ra những ứng viên đạt yêu cầu để vào vòng phỏng vấn trực tiếp diễn ra từ ngày 6 đến 8-6-2015 tại TPHCM (hồ sơ được gửi qua trang web trên trước ngày 30-5-2015 mới được xem là hợp lệ).

Emirates tìm kiếm những nhân viên tận tâm, cởi mở, thân thiện và yêu thích làm việc trong lĩnh vực dịch vụ. Ứng viên phải từ 21 tuổi trở lên ở thời điểm ứng tuyển, sử dụng tiếng Anh lưu loát (nhất là 2 kỹ năng nói và viết), đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông và đạt tầm với 212cm khi kiễng chân và giơ thẳng tay. Họ sẽ phải nộp hồ sơ (CV) bằng tiếng Anh và 1 tấm hình qua trang web việc làm của Emirates.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nông sản Việt Nam xuất khẩu tăng mạnh nhờ tiếp cận thị trường 2,2 tỷ người

Sáng 15-1, trong khuôn khổ Hội nghị “RCEP - UKVFTA cơ hội thúc đẩy chuỗi giá trị nông sản Việt Nam với thị trường thế giới” do Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM, Hiệp hội Rau quả Việt Nam tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định nông sản Việt Nam sẽ tăng giá trị xuất khẩu trong những năm tiếp theo.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế