Vedan Việt Nam - Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội

Chương trình khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa của Đồng Nai được Công ty Vedan phối hợp với đoàn y bác sĩ bệnh viện Vinh Dân (Đài Loan-TQ) là một trong những bệnh viện lớn nhất Đài Loan, cung cấp dịch vụ y tế có chất lượng cao, để đưa đến với bà con nghèo ở tỉnh Đồng Nai. 

Đông đảo người dân đến khám chữa bệnh

Đông đảo người dân đến khám chữa bệnh

Ông Yang Kun Hsiang - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty CPHH Vedan Việt Nam, cho biết: Thực hiện phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội” và “thương người như thể thương thân”, ở Vedan, không chỉ đoàn kết, giúp đỡ nhau thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, Vedan còn nối “vòng tay lớn” khuyến khích các doanh nghiệp, nhà hảo tâm... cùng nhau cống hiến cho xã hội, tích cực tham gia hoạt động từ thiện, hoạt động an sinh xã hội... Tất cả, không nằm ngoài mong muốn xã hội ngày một tốt đẹp hơn, cuộc sống người nghèo được khởi sắc hơn và Vedan được chia sẻ, được giúp đỡ, các gia đình nghèo khó khăn, mong sao những mảnh đời kém may mắn có được cuộc sống ổn định, có cơ hội tiếp cận với các thầy thuốc có tâm, có tầm, được chữa trị bệnh tật, được nghe bác sĩ tư vấn sức khỏe để có hướng điều trị kịp thời...
Chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo năm nay tiếp tục được diễn ra từ ngày 23, 24, 25/8/2017 tại xã Xuân Tâm (huyện Xuân Lộc), xã Thừa Đức (huyện Cẩm Mỹ), xã Đồi 61 (huyện Trảng Bom).
Vedan Việt Nam - Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội ảnh 1 Ông Yang Kun Hsiang - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty CPHH Vedan Việt Nam hỗ trợ bệnh nhân vào phòng khám
 
Vedan Việt Nam - Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội ảnh 2 Tặng quà cho bà con
 Vì thế, đều đặn các năm qua với kinh phí khoảng 2 tỷ đồng, Vedan đã dành phối hợp, mời đoàn (khoảng 20 y bác sĩ) gồm các chuyên khoa: Nhi, sản, xương khớp, nội, tiêu hóa, Tai mũi họng, da liễu... của Tổng Bệnh viện Vinh Dân đến Đồng Nai khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho khoảng 1.800 bà con nghèo ở 3 xã (thuộc 3 huyện). Tính đến nay, sau 6 năm chương trình được triển khai với kinh phí khoảng 12 tỷ đồng, đoàn y bác sĩ bệnh viện Vinh Dân đã khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho khoảng 10.800 bà con nghèo ở tất cả các huyện thị của tỉnh Đồng Nai. Quả là, một việc làm ý nghĩa, giàu tính nhân văn, đã mang lại hiệu quả thiết thực. 

V. DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm giá nhỏ giọt tất cả mặt hàng xăng dầu

Tại kỳ điều hành thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước chiều nay 27-7, Liên bộ Công thương - Tài chính đã quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu, tuy nhiên mức giảm rất nhỏ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank: Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, cùng nhiều tiện ích tài chính ưu việt, Nam A Bank mang đến cho người dùng, khách hàng Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, khác biệt. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế