Vedan Việt Nam trao tặng học bổng tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Mới đây, Công ty Vedan Việt Nam đã trao tặng học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học (năm học 2022-2023). tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới 2022-2023, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) trao tặng các suất học bổng khuyến học dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn. Đây là một hoạt động thường niên mà Vedan Việt Nam và Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân duy trì qua rất nhiều năm như một lời động viên và khích lệ tinh thần các em học sinh, giúp các em có thêm động lực để học tập thật tốt. 

Vedan Việt Nam trao tặng học bổng tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ảnh 1 Bà Nguyễn Thu Thủy (Phó Giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam) trao học bổng cho các em học sinh phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ
 Cùng với các nhà hảo tâm, Vedan Việt Nam gửi đến các em số tiền 20 triệu đồng. Năm nay chương trình sẽ trao học bổng cho 272 em (trong đó học sinh tiểu học 500.000đ/ phần, học sinh trung học 700.000đ/phần) cùng với sách vở cho năm học mới. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm động viên, khích lệ cho các em cùng gia đình cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm học mới. Vedan Việt Nam từ lâu đã được biết đến là một doanh nghiệp luôn tích cực tham gia các công tác thiện nguyện. 

Mỗi năm, công ty đều tổ chức các chương trình như khám chữa bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí, tài trợ học bổng, xây nhà tình thương, tặng quà tết cho các gia đình khó khăn… Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến”, những hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty mà còn là cầu nối giúp Vedan Việt Nam trở thành hình tượng một doanh nghiệp được mọi người yêu mến.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp lần đầu tổ chức lễ hội cá tra

Chiều 2-12, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp báo công bố thông tin tỉnh này sẽ tổ chức lễ hội cá tra lần đầu tiên với chủ đề “Vươn ra biển lớn” tại TP Hồng Ngự trong 2 ngày 16 và 17-12.

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế