Vespa 3 van i.e hoàn toàn mới mở ra tương lai về công nghệ xe máy

Tuần qua, trong không gian thiết kế sang trọng và gần gũi với thiên nhiên của Đà Lạt, Công ty Piaggio Việt Nam đã tổ chức ra mắt mẫu xe huyền thoại Vespa LX và Vespa S với động cơ 3 van phun xăng điện tử hoàn toàn mới.

“Đà Lạt là một thành phố đẹp lãng mạn, chính khung cảnh thiên nhiên đặc trưng của miền ôn đới và nét kiến trúc mang dấu ấn của ngôi làng cổ châu Âu tại đây đã khiến chúng tôi đi đến quyết định chọn địa điểm này để ra mắt phiên bản Vespa 3 van i.e hoàn toàn mới”-Ông Costantino Sambuy, Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam chia sẻ. 

Cũng theo ông, Vespa không chỉ quyến rũ bởi công nghệ tân tiến, mà còn là niềm đam mê và sự hứng khởi mang lại cho người sử dụng. Là một trong những biểu tượng cho phong cách và sự thanh lịch của nước Ý, trong hơn 66 năm qua, Vespa đã vượt qua giới hạn của một phương tiện giao thông thuần túy, mà đã trở thành một phong cách sống bắt nguồn từ những giá trị về thẩm mỹ, tự do phóng khoáng và sự tôn trọng thế giới xung quanh…

Với việc áp dụng công nghệ hàng đầu tích hợp trong động cơ 125/150cc, Vespa đã đặt ra chuẩn mực toàn cầu về tính năng tiết kiệm nhiên liệu và mức khí thải thấp. Cụ thể, động cơ 3 van cho phép đạt mức tiêu thụ 55km/lít tại vận tốc ổn định 50km/h. Sự cải tiến công nghệ tối ưu trong động cơ 3 van cho phép Vespa trở thành một trong những xe tay ga có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất trong phân khúc xe tay ga. 

TM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế