"Vì sao đưa anh tới" có phiên bản Việt

SGGPO
Bộ phim Hàn Quốc đình đám từng được đề cử 71 giải thưởng và giành được 39 giải thưởng sẽ chính thức có phiên bản Việt hóa trong năm 2018.
Theo kế hoạch, bộ đôi Bảo Nhân và Nam Cito đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hoá kịch bản.
Không đơn thuần chỉ chuyển thể từ kịch bản gốc, Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt Nam sẽ mang tinh thần Việt với những yếu tố văn hoá, con người Việt được phản ánh xuyên suốt bộ phim.
Vì sao đưa anh tới có phiên bản Việt ảnh 1 "Vì sao đưa anh tới" từng tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á cách đây vài năm
Ở thời điểm hiện tại, cùng với nhà sản xuất, hai đạo diễn đang khẩn trương thực hiện casting quy mô toàn quốc để tìm ra “Cụ giáo”, “Mợ chảnh” và các diễn viên khác cho phiên bản Việt hóa.

Vì sao đưa anh tới là một bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc với sự tham gia của Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun, Park Hae Jin và Yoo In-na.

Được viết bởi Park Ji-Eun, chuyện phim là một câu chuyện tưởng tượng lãng mạn về một người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất trong triều đại Joseon, và 400 năm sau, đã yêu một nữ diễn viên hàng đầu trong thế kỷ 21.

Bộ phim đã được phát hơn 2,5 tỷ lần trong 3 tháng đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng 12-2013 và được đề cử 71 giải thưởng và giành được 39 giải thưởng bao gồm Liên hoan Truyền hình Thượng Hải, Giải thưởng Kịch Hàn Quốc ...

Vì sao đưa anh tới có phiên bản Việt ảnh 2 Bảo Nhân
Vì sao đưa anh tới có phiên bản Việt ảnh 3 Và Nam Cito sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, Việt hóa kịch bản

Như vậy, sau Glee, Vì sao đưa anh tới là loạt phim truyền hình đình đám thứ 2 tiếp tục xu hướng sản xuất những sản phẩm giải trí online trên nền tảng VOD.

Thời điểm quay hình dự kiến bắt đầu vào tháng 3-2018.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xin chào hạnh phúc

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Những xu hướng của J-pop trong năm 2021

Những năm gần đây, J-pop (nhạc pop Nhật Bản) đã gây được tiếng tăm ở một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ, một phần nhờ sự bùng nổ của Internet. Nếu như đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã thúc đẩy quá trình J-pop chuyển đổi mạnh mẽ sang kỹ thuật số, thì J-pop 2021 dự đoán tiếp tục có nhiều thay đổi lớn để thích nghi.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!