"Vì sao đưa anh tới" có phiên bản Việt

SGGPO
Bộ phim Hàn Quốc đình đám từng được đề cử 71 giải thưởng và giành được 39 giải thưởng sẽ chính thức có phiên bản Việt hóa trong năm 2018.
Theo kế hoạch, bộ đôi Bảo Nhân và Nam Cito đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hoá kịch bản.
Không đơn thuần chỉ chuyển thể từ kịch bản gốc, Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt Nam sẽ mang tinh thần Việt với những yếu tố văn hoá, con người Việt được phản ánh xuyên suốt bộ phim.
Vì sao đưa anh tới có phiên bản Việt ảnh 1 "Vì sao đưa anh tới" từng tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á cách đây vài năm
Ở thời điểm hiện tại, cùng với nhà sản xuất, hai đạo diễn đang khẩn trương thực hiện casting quy mô toàn quốc để tìm ra “Cụ giáo”, “Mợ chảnh” và các diễn viên khác cho phiên bản Việt hóa.

Vì sao đưa anh tới là một bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc với sự tham gia của Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun, Park Hae Jin và Yoo In-na.

Được viết bởi Park Ji-Eun, chuyện phim là một câu chuyện tưởng tượng lãng mạn về một người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất trong triều đại Joseon, và 400 năm sau, đã yêu một nữ diễn viên hàng đầu trong thế kỷ 21.

Bộ phim đã được phát hơn 2,5 tỷ lần trong 3 tháng đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng 12-2013 và được đề cử 71 giải thưởng và giành được 39 giải thưởng bao gồm Liên hoan Truyền hình Thượng Hải, Giải thưởng Kịch Hàn Quốc ...

Vì sao đưa anh tới có phiên bản Việt ảnh 2 Bảo Nhân
Vì sao đưa anh tới có phiên bản Việt ảnh 3 Và Nam Cito sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, Việt hóa kịch bản

Như vậy, sau Glee, Vì sao đưa anh tới là loạt phim truyền hình đình đám thứ 2 tiếp tục xu hướng sản xuất những sản phẩm giải trí online trên nền tảng VOD.

Thời điểm quay hình dự kiến bắt đầu vào tháng 3-2018.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim điện ảnh "Đêm tối rực rỡ". Ảnh: NSX

"Đêm tối rực rỡ" dự tranh Quả cầu vàng 2023

Đạo diễn Aaron Toronto xác nhận, thông qua 3388 Films - đơn vị phát hành tại Mỹ, bộ phim vừa được gửi đi dự tranh hạng mục Phim không nói tiếng Anh hay nhất tại giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 80. 

Âm nhạc

“O Sen” Ngọc Mai hồi hộp trước ngày song ca cùng Babyface

“Tôi rất lo lắng đấy! Tôi chưa bao giờ thể hiện dòng nhạc đó, bài hát lại dành cho nữ trung trầm không phải là quãng giọng lợi thế của mình… Đây là cơ hội để tôi xem thử bản thân mình sẽ tìm cách thích nghi như thế nào”, ca sĩ Ngọc Mai bày tỏ sự lo lắng trước ngày song ca cùng nghệ sĩ Babyface trong Lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM - Hò dô 2022.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Triển khai Đường sách TP Thủ Đức

UBND TP Thủ Đức vừa tổ chức họp mặt triển khai và mời gọi tham gia hoạt động tại Đường sách TP Thủ Đức. Đường sách TP Thủ Đức nằm trên tuyến đường Hồ Thị Tư (phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức) có chiều dài 286m. 

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.