VietABank và Tập đoàn HUD: Bước đi mới hứa hẹn nhiều thành công

Trong xu thế hiện nay, để khắc phục những khó khăn và phát huy tiềm lực vốn có, các doanh nghiệp cần có sự nối kết chặt chẽ. Sự hợp tác toàn diện của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) và Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam (HUD) vừa qua đánh dấu một cột mốc phát triển mới của 2 thương hiệu lớn này.

Lễ ký kết - Bước đi mới của hai thương hiệu nổi tiếng VietABank và Tập đoàn HUD

Dấu ấn một chặng đường

Tuần qua, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam (HUD) tại tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội. Buổi lễ đã có sự tham dự của Chủ tịch, các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc và giám đốc các công ty trực thuộc của hai đơn vị này.

Ngân hàng TMCP Việt Á là một ngân hàng dịch vụ đa năng, đã và đang cung cấp các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng đa dạng với chất lượng cao cho các doanh nghiệp, đã góp phần hỗ trợ cho quá trình phát triển của nhiều tập đoàn, tổng công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. VietABank luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng về tín dụng và các dịch vụ ngân hàng. Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư phát triển hạ tầng đô thị.

Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã sớm khẳng định được thế mạnh với thương hiệu trên thị trường, là đơn vị chủ lực và có đóng góp lớn vào xây dựng phát triển đô thị và phát triển kinh tế của Thủ đô Hà Nội và nhiều Thành phố lớn.

Đây là sự kiện mang ý nghĩa lớn trong quá trình phát triển của hai đơn vị. Đồng thời, sự hợp tác này để tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp cũng như thực hiện thắng lợi các mục tiêu, định hướng phát triển của cả hai bên trong giai đoạn tới, hai bên thống nhất thiết lập mối quan hệ hợp tác, bán hàng theo phương châm: “Đồng hành, hợp tác và phát triển bền vững”. Cũng theo đại diện lãnh đạo của hai bên, sự hợp tác chiến lược toàn diện này không chỉ đáp ứng một cách tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng hai bên mà còn tạo điều kiện để phát triển nguồn nhân lực của hai bên đồng thời tạo điều kiện vay vốn, mua nhà cho cán bộ nhân viên của VietABank và HUD.

Sự gắn kết thương hiệu, giá trị và niềm tin

Đây cũng được xem là bước đi mới để gắn kết và phát triển thương hiệu của hai đơn vị lên một tầm cao mới. Thông qua hợp tác này sẽ phát huy lợi thế để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường. Hai bên tạo điều kiện để tiếp cận và ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của nhau đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu và phù hợp với mục tiêu của hai đơn vị.

Theo đó, VietABank sẽ cung cấp vốn cho Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam với các dự án khả thi nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. VietABank sẵn sàng hợp tác cùng Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam trong cac lĩnh vực hoạt động chính như: VietABank cam kết tài trợ cho HUD các khoản tín dụng ngắn hạn và trung, dài hạn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và  đầu tư các dự án khả thi của tập đoàn.

VietABank hợp tác xây dựng chương trình cho vay trả góp mua nhà với nỗ lực cao nhất, phù hợp với khả năng của hai bên tại các dự án nhà ở và chung cư; Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam mở tài khoản giao dịch tại Ngân hàng TMCP  Việt Á và thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền gửi, tiền vay giữa HUD và VietABank  hoặc các sản phẩm khác của Ngân hàng TMCP Việt Á có thể cung cấp cho Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam. Theo thỏa thuận này, hai bên cũng thỏa thuận hợp tác phát triển mở rộng thị trường; hỗ trợ nhau phát triển kênh phân phối, đối tượng khách hàng và hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu…

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT của đơn vị chứng kiến lễ ký kết hợp đồng tín dụng trước mắt với số tiền 60 tỷ đồng giữa ông Lê Văn Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đô thị Việt Nam (công ty con của HUD) và bà Nguyễn Thị Lý - Phó giám đốc điều hành Chi nhánh Hà Nội để cung ứng vốn cho hoạt động xây dựng của công ty. Hợp tác chiến lược này sẽ mở ra một tương lai hợp tác song phương lâu dài giữa hai đơn vị và tạo điều kiện để VietABank và HUD phát triển vững chắc hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo của VietABank đã khẳng định: “Ngân hàng Việt Á chúng tôi trân trọng mối quan hệ gắn bó mật thiết với HUD và sẽ có những động thái cụ thể cùng với chính sách ưu đãi tốt nhất để hai bên cùng phát triển tốt nhất trong tương lai; nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của cả hai bên với mục tiêu trở thành các đối tác đồng hành trên cơ sở hợp tác toàn diện trong nhiều lĩnh vực hoạt động và khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên”.

THU THỦY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup) khẳng định: VinIF luôn nỗ lực hết sức để đồng hành cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ, các cán bộ nghiên cứu khoa học

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF): Trao học bổng gần 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Ngày 23-11-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

Ngày 26-11, VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế