Vietcombank được vinh danh đối với những đóng góp cho sự nghiệp phát triển thị trường chứng khoán - Sở GDCK Hà Nội

Ngày 24-06-2014, tại trụ sở giao dịch số 02 Phan Chu Trinh - Hà Nội, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội.

Đại diện Vietcombank, ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc đã tham dự và nhận bằng khen của Bộ Tài chính đối với những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội giai đoạn 2009 – 2014 (Ảnh).

Việc Vietcombank là một trong hai ngân hàng thương mại nhận bằng khen lần này thể hiện vai trò nhà tạo lập thị trường cũng như ghi nhận những đóng góp của Vietcombank đối với sự phát triển của thị trường trái phiếu trên cũng như Sở GDCK Hà Nội.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế