Vietcombank khuyến mãi lớn dành cho thẻ ghi nợ Cashback Plus American Express

Trong thời gian từ ngày 15-9 đến 31-10-2014, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Vui bất tận cùng thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express” dành cho các chủ thẻ hiện tại và khách hàng phát hành mới.

Theo đó, Vietcombank sẽ miễn phí phát hành cho khách hàng phát hành thẻ mới, đồng thời trong suốt thời gian triển khai chương trình, các chủ thẻ hiện tại và khách hàng phát hành mới có tổng giá trị chi tiêu hợp lệ đạt tối thiểu 5 triệu đồng, đồng thời có ít nhất 2 giao dịch chi tiêu giá trị tối thiểu 500.000đ/giao dịch tại 2 đơn vị chấp nhận thẻ trở lên, sẽ được nhận thưởng tối đa 1 triệu đồng. Mỗi khách hàng được nhận thưởng 1 lần trong suốt thời gian khuyến mãi.

Thẻ ghi nợ Vietcombank Cashback Plus American Express là sản phẩm hợp tác của hai thương hiệu uy tín Vietcombank và American Express, chính thức ra mắt từ tháng 7-2013. Ngoài các tính năng thông thường là rút tiền, chi tiêu tại hàng triệu ATM hoặc đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn cầu, thanh toán qua mạng internet và chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express còn đem đến những tiện ích vượt trội cho các chủ thẻ như:

° Được giảm giá và hưởng các dịch vụ ưu đãi tại rất nhiều đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank;

° Được hỗ trợ thông tin về y tế và du lịch trong nước và quốc tế (Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp dành cho chủ thẻ American Express – Emergency Assistance) do Công ty International SOS (ISOS) cung cấp qua số hotline 24/7: 84 4 38246795;

° Được hoàn tiền đến 5% tại một số đơn vị chấp nhận thẻ là đối tác của Vietcombank;

° Được hoàn tiền 0,3% cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ;

° Tài khoản của khách hàng chỉ bị trừ tiền sau 15 ngày kể từ ngày giao dịch giúp khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn trên số tiền đã chi tiêu.

Để biết thêm chi tiết và các điều kiện, điều khoản của chương trình, xin vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng của Vietcombank: 1900 54 54 13 hoặc truy cập website www.vietcombank.com.vn.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi tạm dừng 2 cảng cá, 290 tấn hải sản ứ đọng, đang hư hỏng, bốc mùi

Tại cảng Mỹ Á và cảng Sa Huỳnh (thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) đang có 28 tàu cá cập cảng với lượng hải sản lên đến 290 tấn. Nhiều tàu đã cập cảng nhưng vẫn chưa bán được cá vì UBND tỉnh Quảng Ngãi thực hiện tạm dừng các cảng cá từ ngày 15-9 để triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, khiến ngư dân gặp khó khăn.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hơn 20 ngày thần tốc cải tạo Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid -19

Cuối tháng 8, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19, khu điều trị tầng cao nhất bệnh nhân nặng trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh tại Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân (TP.HCM) vừa được chính bàn giao trong niềm vui mừng của đội ngũ y bác sĩ và tất cả thành viên đã tham gia hoàn thành trung tâm trong những ngày cao điểm dịch bệnh bùng phát ở TP.HCM vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế