VietinBank ra mắt dịch vụ mới cho phép rút tiền không cần dùng thẻ

VietinBank vừa ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” cho phép khách hàng chuyển mã số rút tiền tới thuê bao điện thoại di động và rút tiền tại ATM mà không cần dùng thẻ.

Chuyển tiền nhanh tới số thuê bao di động

Trong nhiều trường hợp, khách hàng có nhu cầu chuyển tiền và rút tiền mà lại không mang theo thẻ ngân hàng. Gần đây, VietinBank đã cho ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt”. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dùng VietinBank iPay để chuyển tiền cho một thuê bao điện thoại di động dưới hình thức một mã số rút tiền. Người nhận tiền sẽ dùng mã số này để rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của VietinBank trên toàn quốc.

Việc chuyển tiền được VietinBank thiết kế đơn giản, dễ dàng cho khách hàng khi thao tác. Sau khi đăng nhập vào VietinBank iPay, khách hàng lựa chọn tính năng “Chuyển tiền tới số điện thoại” và thực hiện theo các hướng dẫn. Hệ thống VietinBank sẽ tạo mã số và gửi tới số điện thoại được khách hàng cung cấp. Khách hàng có thể sử dụng mã số này để rút tiền tại ATM hoặc gửi mã số đó cho người thân cần nhận tiền (số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển tiền là 3.000.000 đồng, hạn mức 10 triệu đồng/ngày, phí dịch vụ 3.300 đồng/giao dịch). 

Mã số này sẽ có giá trị trong thời gian 3 ngày. Nếu người nhận tiền không rút tiền, mã sẽ tự động hủy.

Rút tiền linh hoạt tại ATM

Tiện ích nổi bật của dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” là người nhận được mã số có thể rút tiền mà không cần dùng thẻ.

Khi người chuyển thực hiện xong các thao tác chuyển tiền, VietinBank sẽ gửi “Mã số bí mật 1” vào số điện thoại của người nhận tiền. Tại các cây ATM của VietinBank, người nhận tiền lần lượt nhập “Mã số bí mật 1” và “Mã số bí mật 2” (do người chuyển tiền cung cấp) và thực hiện rút tiền như bình thường.

Là một trong những ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử tốt nhất hiện nay, VietinBank đang không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân. Dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” của VietinBank iPay đã cung cấp thêm một lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó, VietinBank cũng là ngân hàng sở hữu số lượng ATM lớn tại tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc, tạo thuận tiện cho khách hàng khi rút tiền.

Dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” của VietinBank có thể thực hiện tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, hỗ trợ 24/7. Quý khách hàng hãy lựa chọn “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” và trải nghiệm dịch vụ mới với nhiều tiện ích của VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Hướng dẫn chuyển tiền tới số điện thoại

- Bước 1: Khách hàng đăng nhập dịch vụ VietinBank IPay (web).

- Bước 2: Chọn dịch vụ “Chuyển tiền tới số điện thoại” tại menu trái.

- Bước 3: Chọn “Tạo mã rút tiền”.

- Bước 4: Nhập các thông tin tại form “Thông tin giao dịch”:

+ Tài khoản chuyển: Khách hàng lựa chọn tài khoản nguồn để thực hiện giao dịch (tài khoản thẻ ATM hoặc tài khoản thanh toán CA).

+ Số dư khả dụng: Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin số dư khả dụng của tài khoản mà khách hàng lựa chọn.

+ Số điện thoại người nhận: Khách hàng nhập số điện thoại của người nhận tiền.

* Lưu ý: Số điện thoại của người nhận này sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo mã số bí mật sau khi giao dịch chuyển tiền tới số điện thoại thành công.

+ Người nhận tiền: Khách hàng nhập tên người nhận tiền.

+ Số tiền chuyển: Khách hàng nhập số tiền sẽ chuyển cho người nhận tiền.

* Lưu ý: Số tiền chuyển phải là bội số của 10.000 VNĐ và nhỏ hơn  hoặc bằng 3.000.000 VNĐ.

+ Nội dung chuyển khoản: Khách hàng nhập nội dung giao dịch.

- Bước 5: Nhấn “Chấp nhận”, hệ thống sẽ chuyển sang form “Xác nhận giao dịch”.

- Bước 6: Khách hàng xác nhận các thông tin giao dịch, nhấn “Chấp nhận” để tiếp tục giao dịch hoặc “Quay lại” để trở lại form “Nhập thông tin giao dịch”.

- Bước 7: Nhập OTP và ấn “Chấp nhận” để hoàn tất giao dịch.

- Bước 8: Gửi “Mã bí mật 2” được thông báo tại màn hình iPay và VietinBank gửi qua tin nhắn SMS cho người nhận tiền để thực hiện rút tiền không dùng thẻ tại máy ATM.

Hướng dẫn rút tiền không dùng thẻ tại máy ATM

- Bước 1: Lựa chọn dịch vụ “Rút tiền không dùng thẻ tại máy ATM” và làm theo hướng dẫn tại màn hình.

- Bước 2: Nhập “Mã bí mật 1” - là mã số do hệ thống của VietinBank sinh ra và gửi qua đường tin nhắn SMS cho người nhận tiền.

- Bước 3: Nhập số tiền cần rút. (số tiền nhập vào phải bằng chính xác với số tiền được nhận).

- Bước 4: Nhập “Mã bí mật 2” - là mã số do hệ thống của VietinBank sinh ra và gửi qua đường tin nhắn SMS người chuyển tiền, sau đó người chuyển tiền phải cung cấp cho người nhận tiền.

Khi thực hiện các thao tác thành công, máy ATM thực hiện giao dịch và trả số tiền theo yêu cầu của khách hàng.

MINH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Dư địa giảm lãi vay của ngân hàng vẫn còn

Các ngân hàng thương mại (NHTM) vừa công bố lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2021 tăng đột biến so với cùng kỳ năm trước. Với việc ăn nên làm ra như vậy, nhiều ý kiến cho rằng ngân hàng có thể giảm thêm lãi suất để chung tay tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh hiện nay.

Nông nghiệp

Hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản

Ông Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho biết, trước tình hình giãn cách thêm 14 ngày, UBND tỉnh đưa ra nhiều giải pháp để hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân trên địa bàn.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế