Viettel đảm bảo chất lượng dịch vụ trong dịp Quốc khánh 2-9

Tập đoàn Viettel cho biết, công tác nâng cấp, chuẩn bị mạng lưới, hạ tầng, nhân lực nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng trong dịp lễ Quốc khánh 2-9 đã hoàn tất.

Đại diện Tập đoàn Viettel cho biết, trong kỳ nghỉ Quốc khánh 3 ngày năm nay, cả nước có nhiều lễ hội lớn và dự kiến sẽ thu hút hơn 1,4 triệu người tham dự.

Hiện tại, Viettel bổ sung 163 giải pháp tại 132 điểm sẽ tập trung đông người. Các giải pháp này để đảm bảo dịch vụ cho số lượng người tăng đột biến.

Tại các nơi khác, với kinh nghiệm của Viettel, mạng lưới vẫn luôn được đảm bảo chất lượng, thông suốt.

Viettel đảm bảo chất lượng dịch vụ trong dịp Quốc khánh 2-9 ảnh 1 Viettel chuẩn bị các nguồn lực cho những địa điểm dự kiến sẽ tâp trung đông người trong dịp Quốc khánh 2-9 để đảm bảo dịch vụ cho khách hàng.
Nhằm đảm bảo dịch vụ của Viettel thông suốt, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, hơn 1.400 bưu cục và 827 cửa hàng viễn thông của Viettel Post vẫn hoạt động bình thường trong 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.
Viettel Post tập trung giao đơn hàng khách lẻ cần gấp hoặc mặt hàng không bảo quản được trong thời gian dài. Cụ thể, các bưu cục sẽ mở cửa phục vụ từ 7 giờ 30 đến 21 giờ hàng ngày; các cửa hàng viễn thông bắt đầu cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ đối với tuyến thành phố và từ 7 giờ 30 đến 18 giờ 30 đối với tuyến huyện, thị xã.
Ngày nghỉ lễ Quốc khánh năm nay vào Chủ nhật vì vậy người Viettel sẽ được nghỉ bù thêm thứ hai (3-9). Riêng ngày 3-9, 85 chi nhánh của Viettel Post tại các tỉnh thành phố phải bố trí tối thiểu 50% quân số trực.
Viettel đảm bảo chất lượng dịch vụ trong dịp Quốc khánh 2-9 ảnh 2 Mạng lưới bưu chính của Viettel sẽ hoạt động liên tục, không nghỉ trong dịp Quốc khánh năm nay.
Nhân dịp Quốc khánh 2-9, Viettel đưa ra hai gói cước ưu đãi mới là DR500 và DR350, người Viettel thoải mái dùng Data khi đi du lịch hoặc làm việc tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Malaysia.
Cụ thể, từ 28-8, các gói cước Data Roaming chính thức được áp dụng và có thời gian sử dụng trong 10-15 ngày. Gói DR500 có giá 500.000 đồng, khách hàng được sử dụng 1 GB lưu lượng trong vòng 15 ngày; gói DR350 có giá 350.000 đồng, khách hàng được sử dụng 500 MB data trong vòng 10 ngày. Sử dụng hai gói cước ưu đãi này giúp khách hàng và người Viettel tiết kiệm được 80% chi phí so với mức giá bán lẻ hiện hành tại 5 quốc gia trên.
Viettel cho biết, việc áp dụng gói cước Data mới tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Malaysia bởi vì đây là 5 quốc gia châu Á nằm trong Top 10 những địa điểm được ưa thích nhất của người Việt Nam trong năm 2017 (theo Euromonitor – Financial Times).
Để đăng ký hai gói cước Data Roaming ưu đãi trong dịp nghỉ Quốc khánh 2-9, chỉ cần thực hiện như sau:
1. đăng ký dịch vụ roaming: soạn tin “CVQT” gửi 138 hoặc tải Ứng dụng “Viettel Roaming” về điện thoại để thực hiện;
2. đăng ký hai gói cước ưu đãi, soạn tin: DR500 hoặc DR350 gửi 191.
Viettel đảm bảo chất lượng dịch vụ trong dịp Quốc khánh 2-9 ảnh 3 Trung tâm điều hành mạng lưới Viettel toàn cầu đặt ở Hà Nội luôn theo dõi, sẵn sàng ứng cứu mọi sự cố với thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất. 
Trước thềm Quốc khánh năm nay, Viettel đã tung ra nhiều cơ hội khuyến mại phục vụ nhu cầu liên lạc và mua sắm của khách hàng, trong đó nổi bật là khuyến mại 50% thẻ nạp, ưu đãi khi đặt phòng khách sạn lên đến 51%.
Cụ thể, để đảm bảo điều kiện tài chính cho các dịch vụ tiện ích và việc kết nối thông tin suốt kỳ nghỉ lễ Quốc khánh, Viettel mở ra cơ hội nạp thẻ cuối cùng trong tháng 8, với ưu đãi lên đến 50% cho tất cả thuê bao trả trước.
Mức khuyến mại được áp dụng cho các thẻ nạp không phân biệt mệnh giá, số tiền khuyến mại trong ngày 31-8 khách hàng sẽ được sử dụng đến ngày 15-9-2018.
Trong dịp nghỉ lễ này, người dùng Viettel khi đặt phòng tại một số khách sạn qua ứng dụng ViettelPay cũng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, với Danang Golden Bay giảm 51%; Salinda Resort Phú Quốc Island giảm 42%; The Costa Nha Trang Residences, giảm 22%; FLC Luxury Hotel Quy Nhơn giảm 15%;…

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế