Viettours - 15 năm trân trọng từng chuyến đi

Trân trọng từng khách hàng, từng chuyến đi, từng trải nghiệm của du khách, 15 năm qua, Viettours không ngừng đổi mới chất lượng phục vụ. Suốt 15 năm qua, thương hiệu Công ty Du lịch & Sự kiện Việt (Viettours), với nhiều khách hàng, đồng nghĩa với uy tín, chất lượng và sự yên tâm trên mọi hành trình.

Một đoàn khách Viettours

Viettours khởi nghiệp lữ hành bắt đầu với các đoàn khách MICE, một thị phần khó nuốt. Gọi là “khó nuốt” bởi số lượng đoàn khách thường đông, có những đoàn trên 2.000 khách, khâu tổ chức không được chuẩn bị kỹ rất dễ xảy ra sơ suất; yêu cầu của khách lại cao, dẫn đến rủi ro bồi thường hợp đồng lớn. Vậy mà 15 năm qua, Viettours chưa một lần phải bồi thường hợp đồng, chẳng những giữ được khách MICE mà còn được khách “mời mọc” mở thêm tour lẻ để dẫn gia đình, người thân, bạn bè… đi cùng. Đến nay, Viettours đã trở thành một trong những đơn vị lữ hành có uy tín, chất lượng cao và vẫn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

 

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours
Văn phòng: 19B Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, TPHCM,
ĐT: (84-8) 38 218 218, (84-8) 38 217 217
Chi nhánh Hà Nội: 36 Đào Tấn, Q.Ba Đình
ĐT: (84-4) 37 66 36 36 - Website: www.viettours.com.vn..

 

Với Viettours, chất lượng của một chuyến du lịch thể hiện ở giờ giấc khởi hành hợp lý; xe đưa đón tiện nghi; thưởng thức đặc sản ở điểm đến; nơi lưu trú ở khu vực trung tâm để du khách có thể thuận lợi di chuyển đến những điểm ăn đêm, mua sắm, xem show nghệ thuật; bảo hiểm du lịch trị giá cao… Đó là những yếu tố cơ bản để tạo nên sự khác biệt của một tour chất lượng cao. Viettours có thể đáp ứng yêu cầu thời gian của khách chính xác đến từng 5 phút; chuẩn đến từng chất lượng xe cộ, phòng ốc, bữa ăn, nhất là luôn có phương án dự phòng cho bất kỳ tình huống phát sinh nào… Với những đoàn khách quan trọng, Viettours mời cả đại diện khách hàng cùng đi khảo sát tour, chọn khách sạn, nếm món ăn… Những chăm sóc tận tâm như thế đã tạo nên khác biệt giữa tour cao cấp do Viettour thiết kế và những tour đại trà khác.

Trân trọng từng du khách, từng chuyến đi, Viettours nhận lại được niềm tin từ khách hàng. Có những khách hàng 15 năm qua chỉ chọn Viettours làm bạn đường. Có những khách hàng đi khắp thị trường lữ hành rồi, lại về với Viettours. 15 năm qua, sức hút của Viettours xuất phát từ sự khác biệt trong chất lượng chăm sóc khách hàng, từ sự độc đáo của các chương trình tour. Năm 2016 này, Viettours vẫn đầy ắp kế hoạch về các đường tour, các điểm đến, các chương trình sắp khởi động. Năm nay, Viettours tiếp tục đẩy mạnh tour tham quan bằng du thuyền cao cấp, đã được du khách hưởng ứng rất hào hứng trong năm qua: du thuyền qua các nước châu Âu, tham quan Trung Mỹ, Địa Trung Hải… Đồng thời, tiếp tục khai thác thế mạnh ở việc thiết kế các tuyến điểm mới, Viettours đang lên chương trình cho một loạt đường tour di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, các tour thưởng thức đêm trắng Bắc Âu, tour tham quan Alaska…

Năm 2016, Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours tròn 15 năm hoạt động với rất nhiều thành công: Tiếp tục được Báo SGGP bình chọn 8 năm liên tiếp là “Thương hiệu du lịch Việt được yêu thích nhất ” với “Giải Chất lượng dịch vụ uy tín”; “Giải Dịch vụ MICE hàng đầu”. Viettours là 1 trong 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn. Mới đây, trong Ngày hội Du lịch TPHCM 2016, do Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức, Viettours lại một lần nữa có mặt trong top “10 Doanh nghiệp Lữ hành du lịch quốc tế hàng đầu TPHCM” và top “10 Doanh nghiệp lữ hành du lịch nội địa hàng đầu TPHCM”.

Vi Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Tự giới thiệu

KCN Bá Thiện - Lợi thế vượt trội thu hút nhà đầu tư

Trong khi giá thuê đất khu công nghiệp (KCN) và nhà xưởng xây sẵn tại miền Bắc trở lại đà tăng mạnh, sôi nổi về nguồn cung trong quý 3 thì tại phía Nam đà tăng của giá đất bị kìm hãm do đại dịch diễn biến phức tạp, thị trường không ghi nhận giao dịch thuê mới đáng chú ý.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế