Vinamilk đài thọ cho sinh viên du học tại Nga năm 2012

Công ty CP Sữa Việt Nam-Vinamilk vừa thông báo tuyển chọn 15 học sinh để gửi đi đào tạo tại Trường ĐH Tổng hợp sản xuất Thực phẩm Matxcơva thuộc Liên Bang Nga năm học 2012. Ngành đào tạo: Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa; Tự động hóa dây chuyền công nghệ và sản xuất; Kiểm định Thú y - dịch tễ. Toàn bộ chi phí cho khóa học 5 năm do Vinamilk đài thọ. Ứng viên dự tuyển là học sinh có sức khỏe tốt, có kết quả học tập tốt, đã trúng tuyển loại khá, giỏi trong các kỳ tuyển sinh năm 2012 của các ĐH: Bách Khoa Hà Nội, Bách khoa TPHCM, Nông nghiệp Hà Nội; Nông lâm TP.HCM (ngành chăn nuôi, thú y). Cam kết sau khi tốt nghiệp se phục vụ lâu dài tại các đơn vị trực thuộc Vinamilk. Hồ sơ gửi về: Phòng Nhân sự, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam-Vinamilk,  Số 10 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Nhận hồ sơ đến hết ngày 31-8-2012. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự Công ty Vinamilk theo ĐT: (08) 54 155 555-máy nhánh: 101106 hoặc email: nqviet@vinamilk.com.vn.

Được biết, chương trình đã duy trì nhiều năm và đã hỗ trợ học bổng toàn phần cho hơn 60 sinh viên trên cả nước. Nhiều du học sinh đã trở về và đang đảm nhiệm các vị trí quản lý quan trọng tại Vinamilk.

Các du học sinh chụp hình lưu niệm

M.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Mở rộng thị trường để tránh rủi ro

Ngày 25-1, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác chuẩn bị hàng hóa Tết Nhâm Dần 2022 tại một số doanh nghiệp điển hình trên địa bàn. 

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Làng hoa lay ơn Quảng Ngãi ngày giáp tết

Người trồng hoa lay ơn xã Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi) đang bước vào thời điểm thu hoạch vụ tết. Do ảnh hưởng thời tiết, năm nay, hoa lay ơn hư hại nhiều, người dân đang mong chờ giá có thể nhích lên vào những ngày cuối năm.

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà tết cho người dân tỉnh Đồng Nai nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Nhân dịp mừng Xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam trao tặng 1000 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai. Mặc dù năm nay chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động thường niên này để giúp bà con có một cái tết đầy đủ hơn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế