Vinamilk đài thọ cho sinh viên du học tại Nga năm 2012

Công ty CP Sữa Việt Nam-Vinamilk vừa thông báo tuyển chọn 15 học sinh để gửi đi đào tạo tại Trường ĐH Tổng hợp sản xuất Thực phẩm Matxcơva thuộc Liên Bang Nga năm học 2012. Ngành đào tạo: Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa; Tự động hóa dây chuyền công nghệ và sản xuất; Kiểm định Thú y - dịch tễ. Toàn bộ chi phí cho khóa học 5 năm do Vinamilk đài thọ. Ứng viên dự tuyển là học sinh có sức khỏe tốt, có kết quả học tập tốt, đã trúng tuyển loại khá, giỏi trong các kỳ tuyển sinh năm 2012 của các ĐH: Bách Khoa Hà Nội, Bách khoa TPHCM, Nông nghiệp Hà Nội; Nông lâm TP.HCM (ngành chăn nuôi, thú y). Cam kết sau khi tốt nghiệp se phục vụ lâu dài tại các đơn vị trực thuộc Vinamilk. Hồ sơ gửi về: Phòng Nhân sự, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam-Vinamilk,  Số 10 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Nhận hồ sơ đến hết ngày 31-8-2012. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự Công ty Vinamilk theo ĐT: (08) 54 155 555-máy nhánh: 101106 hoặc email: nqviet@vinamilk.com.vn.

Được biết, chương trình đã duy trì nhiều năm và đã hỗ trợ học bổng toàn phần cho hơn 60 sinh viên trên cả nước. Nhiều du học sinh đã trở về và đang đảm nhiệm các vị trí quản lý quan trọng tại Vinamilk.

Các du học sinh chụp hình lưu niệm

M.H.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Mở đường để trái thanh long vào thị trường Ấn Độ

Tại cuộc họp bàn giải pháp đưa trái thanh long vào thị trường Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, cho biết, Ấn Độ là thị trường tiềm năng với quy mô 1,3 tỷ dân và trái thanh long cũng là một trong nhiều sản phẩm nông sản Việt được ưa chuộng sử dụng tại đây. 

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Điểm lại 7 bộ phim đình đám thắng giải ở các hạng mục Ngôi Sao Xanh lần 8

Cùng nhìn lại các phim nổi bật được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 gồm phim điện ảnh Bố già; phim truyền hình Vũ điệu giữa bầy sói Dương thế bao la sầu; Web Drama Về nhà ăn tết Chuyện xóm tui phần 2 cùng 2 phim ngắn trên nền tảng TikTok là Outside the door và Cái nồi cũ.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế