Vinasun Taxi vững vàng trên mọi nẻo đường

Đại hội đồng cổ đông của Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Thương hiệu Vinasun Taxi) vừa kết thúc thành công tốt đẹp. Nhằm chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng bền vững sắp tới, bên cạnh thị trường tâm điểm là TPHCM, Vinasun Taxi sẽ mở rộng ra các thị trường mới có tiềm năng phát triển mạnh. Theo đó, kế hoạch đầu tư sẽ lan tỏa ra miền Trung và cả miền Tây. Có được đường hướng phát triển mạnh mẽ này là do sự chuẩn bị chu đáo của HĐQT, Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể CB-CNV Công ty CP Ánh Dương Việt Nam biến thách thức, khó khăn của cuộc suy thoái kinh tế  thành cơ hội. Đặc biệt là năm 2013, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công trong điều hành kinh doanh.

Thương hiệu nổi tiếng ASEAN: Ngày 17-8-2013, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” tại thủ đô Viêng Chăn - Lào.

 

Vinasun Taxi - Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2013: Ông Tạ Long Hỷ - Phó TGĐ/TT kiêm GĐ Taxi Vinasun đại diện công ty nhận Bằng khen của UBND TPHCM do Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng trao tặng.

Ngoài ra công ty cũng lập được nhiều thành tích trong phong trào thi đua trong ngành: Được UBND TPHCM công nhận là Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu 2013, được  tặng 2 Bằng khen về thành tích sản xuất kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng.

Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu: Ông Đặng Thành Duy - Phó TGĐ Vinasun Corp đại diện công ty nhận Giấy chứng nhận danh hiệu Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu 2012-2013 do bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM trao tặng.

Ngoài ra, có 5 lái xe Vinasun Taxi được UBND TPHCM tặng Bằng khen về thành tích gương mẫu trong phong trào thi đua Người tốt việc tốt; Được Bộ Giao thông Vận tải tặng 2 Bằng khen cho Công ty và cá nhân ông Tạ Long Hỷ về thành tích xuất sắc trong hoạt động vận tải; Được Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tặng Giải thưởng Vô lăng Vàng cho tập thể và 4 lái xe có thành tích xuất sắc trong phong trào an toàn giao thông; Được Sở VH-TT và Du lịch TPHCM công nhận là Hãng vận chuyển khách du lịch bằng taxi hàng đầu TPHCM...

Dịch vụ taxi được yêu thích nhất: Vinasun Taxi là thương hiệu taxi duy nhất cả nước vừa được vinh danh ở hạng mục taxi được yêu thích nhất trong giải thưởng The Guide Award 2012-2013.

 

Q.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond và những lợi thế làm bùng nổ thị trường căn hộ Dĩ An

Bình Dương được các chuyên gia đánh giá sẽ có sự bùng nổ loại hình căn hộ cao cấp vào quý 3, năm 2021 để đón đầu sự gia tăng số lượng chuyên gia nước ngoài khi chính sách đi lại đang được cải thiện và tình hình kinh doanh cuối năm của nhiều doanh nghiệp đang bước vô giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, sức hút của thị trường sẽ nghiêng về những dự án không chỉ đảm bảo về nhu cầu tiện ích mà còn phải có khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vietnam Airlines thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu

Vietnam Airlines vừa cho biết đã phát hành thành công thêm gần 800 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, giúp doanh nghiệp này đảm bảo điều kiện niêm yết trên sàn HoSE vì đã thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu.

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế