Vụ cháu bé tử vong bất thường ở Hà Tĩnh: Bắt khẩn cấp người mẹ để tiếp tục điều tra làm rõ

SGGPO
Sáng ngày 13-5, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Cơ quan điều tra vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Hằng (30 tuổi, trú tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 ngày 11-5-2020, Công an huyện Nghi Xuân và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh nhận được tin báo tại nhà Nguyễn Thị Hằng có cháu bé là N.Đ.K. (2 tuổi) bị tử vong tại phòng ngủ, chưa rõ nguyên nhân.

Cháu N.Đ.K. là con thứ 3 của Nguyễn Thị Hằng. Chồng của Nguyễn Thị Hằng là anh T.Q.T. (36 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân và các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại nhà Nguyễn Thị Hằng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn Thị Hằng cho biết, tại thời điểm trên khi đang nằm ngủ cùng con thì có một đối tượng lạ mặt đi từ ngoài vào tấn công mình và cháu K... Tuy nhiên, qua thu thập tài liệu chứng cứ, kết hợp với lời khai của Nguyễn Thị Hằng, cơ quan điều tra phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến cái chết của cháu K.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức các hoạt động điều tra, thu thập chứng cứ để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu K.

Sau một thời gian điều tra, với những chứng cứ thu thập được, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Hằng để điều tra về hành vi "Giết người".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án