Vụ đánh ngất học sinh lớp 8: Trưởng công an xã bồi thường 4,5 triệu đồng

(SGGP).- Ông Đặng Đức Đang, Trưởng Công an huyện Phú Bình (Thái Nguyên) cho biết, ngày 2-12, gia đình cháu Dương Đình Hiếu, lớp 8A, Trường THCS Xuân Phương đã rút đơn tố cáo việc ông Nguyễn Văn Thái, Trưởng công an xã đã dùng dùi cui đánh cháu Hiếu đến ngất xỉu. Theo ông Đang, sau khi nhận được tin báo về vụ việc xảy ra, công an huyện đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện điều tra giải quyết.

Các tài liệu thu được đã đủ cơ sở kết luận việc ông Thái dùng gậy cao su được trang bị cho công an xã đánh cháu Hiếu là đúng sự thật. Bản thân ông Thái cũng đã thừa nhận sai phạm. Ông Thái cũng đã đến xin lỗi gia đình cháu Hiếu và bồi thường 4,5 triệu đồng là tiền điều trị và bồi dưỡng sức khỏe cho cháu. Trên cơ sở tình làng nghĩa xóm, gia đình cháu Hiếu đã chấp nhận hòa giải.

B. LIỄU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.