Vụ đánh ngất học sinh lớp 8: Trưởng công an xã bồi thường 4,5 triệu đồng

(SGGP).- Ông Đặng Đức Đang, Trưởng Công an huyện Phú Bình (Thái Nguyên) cho biết, ngày 2-12, gia đình cháu Dương Đình Hiếu, lớp 8A, Trường THCS Xuân Phương đã rút đơn tố cáo việc ông Nguyễn Văn Thái, Trưởng công an xã đã dùng dùi cui đánh cháu Hiếu đến ngất xỉu. Theo ông Đang, sau khi nhận được tin báo về vụ việc xảy ra, công an huyện đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện điều tra giải quyết.

Các tài liệu thu được đã đủ cơ sở kết luận việc ông Thái dùng gậy cao su được trang bị cho công an xã đánh cháu Hiếu là đúng sự thật. Bản thân ông Thái cũng đã thừa nhận sai phạm. Ông Thái cũng đã đến xin lỗi gia đình cháu Hiếu và bồi thường 4,5 triệu đồng là tiền điều trị và bồi dưỡng sức khỏe cho cháu. Trên cơ sở tình làng nghĩa xóm, gia đình cháu Hiếu đã chấp nhận hòa giải.

B. LIỄU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an đấu tranh với các đối tượng ​

Bắt nhóm đối tượng tổ chức cá độ bóng đá hơn 20 tỷ đồng

Chiều 18-6, Đại tá Phạm Văn Toàn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị đã triệt phá một đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn do đối tượng Đào Hoàng (28 tuổi, trú tại 37 Trần Nhật Duật, TP Huế) cầm đầu vào sáng cùng ngày.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án