Vụ sập giàn giáo trong trường học tại Bình Chánh: Hầu hết học sinh sức khỏe đã ổn định

SGGP
Tối 21-11, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, tình hình các học sinh bị thương trong vụ sập giàn giáo tại Trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (huyện Bình Chánh) đang điều trị tại bệnh viện đã dần ổn định, dự kiến sẽ xuất viện sớm.

Tin liên quan

Cụ thể, từ 15 bệnh nhân nhập viện thì đã có 8 trường hợp xuất viện, đến nay còn 7 trường hợp đang được chăm sóc và điều trị tích cực. Trong đó, có 5 trường hợp theo dõi chấn thương đầu, 2 trường hợp được phẫu thuật hiện đã chuyển sang Khoa Ngoại thần kinh và Khoa Mắt.

Cũng theo vị này, ban giám đốc bệnh viện đã chỉ đạo, trước mắt không thu viện phí đối với các em học sinh nói trên đến cấp cứu và điều trị tại bệnh viện.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Bút Sài Gòn

Đến vì thương mến

- Thông thường đây là mùa cao điểm du lịch của khách Tây. Tại sao những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang, Mũi Né (Phan Thiết) tới giờ vẫn vắng hoe?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.