Vui hè Lộc Phát cùng Ngân hàng Xây dựng

Trong hơn 3 tháng qua, kể từ khi Ngân hàng Xây dựng (CB) chính thức thuộc sở hữu Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank; CB đã nhanh chóng tiếp nhận các chuyển giao của VCB từ quản trị, vốn, khách hàng và đặc biệt về nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại.
 
Đặc biệt, CB đang tích cực triển khai các công tác xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới, khởi động lại các chương trình chăm sóc, hướng đến khách hàng vốn nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ khách hàng trong thời gian trước đây. Trong đó, chương trình “Vui hè Lộc Phát cùng Ngân hàng Xây dựng” là một trong những chương trình khởi động cho loạt các hoạt động đẩy mạnh sản phẩm mà Ngân hàng Xây dựng sẽ triển khai từ 1-7-2015.

Với mong muốn mang không khí “Vui hè” hào hứng hơn đến tất cả Quý khách hàng, từ ngày 1-7-2015 đến ngày 15-8-2015, CB - Ngân hàng Xây dựng chính thức triển khai chương trình chăm sóc khách hàng “Vui hè Lộc Phát cùng Ngân hàng Xây dựng”.
 
Theo đó, khách hàng tham gia gửi tiền từ 30 triệu đồng hoặc 1.500 USD trở lên với kỳ hạn từ 1 tháng đến 13 tháng được nhận ngay các phần quà hấp dẫn tương đương với số tiền và kỳ hạn gửi như: nồi cơm điện Happy Cook, bình đun siêu tốc Happy Cook hoặc chảo chống dính Happy Cook.
 
Đồng thời, theo số thứ tự tham gia chương trình tại điểm giao dịch, các khách hàng có số giao dịch là 6, 8, 16, 18… theo quy định của chương trình còn được nhận thêm quà tặng Lộc Phát với giá trị từ 60.000 đồng đến 268.000 đồng.
 
Chương trình “Vui hè Lộc Phát cùng Ngân hàng Xây dựng” thay lời chúc “Lộc Phát” của CB gửi đến quý khách hàng đã cùng đồng hành, gắn bó với Ngân hàng trong suốt thời gian qua.
 
Cùng CB vui hè rộn rã, nhận ngay quà đã, Lộc Phát liền tay.

Vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của CB - Ngân hàng Xây dựng trên toàn quốc hoặc truy cập www.cbbank.vn để biết thêm chi tiết.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế