WESTERNBANK khuyến mại “Quay trúng ngay - Cơ may trúng lớn”

Chương trình diễn ra từ ngày 28-12 đến 27-3-2013, hoặc đến khi cấp hết số dự thưởng. Tham gia chương trình, khách hàng phải gửi từ 10 triệu VND hoặc 1.000 USD trở lên, sẽ được tham dự ba đợt quay số: quay số trúng thưởng ngay bằng tiền mặt, quay số trúng thưởng định kỳ (1 tháng/1 lần) và quay số cuối chương trình với tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình khuyến mại lên đến 19.871.000.000 đồng, tương ứng với 364.957 giải thưởng.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch của WESTERNBANK trên toàn quốc; Hoặc truy cập website www.westernbank.vn; Hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 92 hay email về địa chỉ welcome@westernbank.vn để được hướng dẫn.

  • Nhận tiền Western Union, trúng ngay chuyến du lịch nước ngoài

Chương trình “Nhận tiền Western Union, trúng ngay chuyến du lịch nước ngoài” được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phối hợp với công ty Western Union triển khai từ ngày 1-1 đến ngày 28-2-2013. . Tham gia vào chương trình, khách hàng sẽ được nhận những thẻ cào may mắn với giải thưởng là các chuyến du lịch Hàn Quốc, Malaysia – Singapore hoặc rất nhiều những phần quà giá trị khác. Cũng trong thời gian này, MB đồng thời triển khai chương trình “Nhận tiền kiều hối, đón quà MB”, theo đó từ ngày 31-11-2012 đến 31-01-2013, tất cả các khách hàng cá nhân tham gia giao dịch kiều hối tại MB, đều nhận được những phần quà giá trị. Các chương trình khuyến mại tổ chức vào dịp cuối năm với rất nhiều phần quà giá trị là lời cảm ơn sâu sắc của MB tới các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ kiều hối của MB.

  • Mua sản phẩm Vedan - trúng xe Toyota Yaris và cơ hội mỗi tháng trúng 100 triệu đồng

Nhân dịp năm mới 2013 sắp đến và để tỏ lòng tri ân với những khách hàng đã tin tưởng đến những sản phẩm của VEDAN trong hơn 20 năm qua, Công ty VEDAN tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm dành cho người tiêu dùng với tên gọi: “MUA SẢN PHẨM VEDAN-TRÚNG XE TOYOTA YARIS VÀ CƠ HỘI MỖI THÁNG TRÚNG 100 TRIỆU ĐỒNG”. Các sản phẩm tham gia đợt bốc thăm trúng thưởng đợt này bao gồm: Bột ngọt Vedan (loại 100g, 400g, 454g, 1kg, 2kg); hạt nêm Vedan (loại 400g, 900g, 1kg); Hỗn hợp tăng vị bột ngọt (loại 200g, 400g) và nước uống Thiên Trà. Theo đó, từ ngày 22-11-2012 đến hết ngày 20-2-2013, người tiêu dùng chỉ cần cắt đủ số mã vạch trên bao bì sản phẩm Vedan theo qui định, kèm theo phiếu tham dự rút thăm và bỏ vào bì thư và gửi về Khối kinh doanh Acid amin của Công ty Vedan sẽ có ngay cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn trúng 1 chiếc Toyota Yaris và mỗi tháng sẽ trúng 100 triệu tiền mặt cùng các giải thưởng có giá trị khác. Các mã vạch trên các bao bì bao 25kg, thùng ngoài và túi lốc khuyến mãi không được tham gia chương trình này.
Chi tiết chương trình xem thêm: www.vedan.com.vn

  • SCB một năm hợp nhất - nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

Từ ngày 2-1 đến 8-2-2013, SCB triển khai chương trình “Một năm hợp nhất – Ưu đãi trọn niềm vui”. Tham gia chương trình, khách hàng cá nhân sẽ nhận được các ưu đãi, như: Miễn phí phát hành tất cả các loại thẻ ATM khi mở mới Tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn; Miễn phí giữ hộ vàng đối với các khách hàng tham gia Dịch vụ Giữ hộ vàng không niêm phong; Giảm 20% phí tất cả các giao dịch thanh toán trong nước và phí các Dịch vụ ngân quỹ còn lại. Đối với Khách hàng tổ chức, SCB sẽ miễn phí chi lương 6 tháng đầu kể từ kỳ chi lương đầu tiên và miễn phí phát hành thẻ cho cán bộ nhân viên của tổ chức nếu khách hàng đăng ký mới Dịch vụ chi trả lương qua thẻ SCB và có doanh số chi lương đạt từ 50 triệu đồng/tháng trở lên; Ngoài ra, SCB còn giảm 20% phí tất cả các giao dịch thanh toán trong nước, Dịch vụ Ngân quỹ, Dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài bằng điện và bằng Bankdraft. Riêng đối với các Đơn vị chấp nhận thẻ của SCB, sẽ được áp dụng mức phí 1,59% cho tất cả các giao dịch báo có của Đơn vị chấp nhận thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

Tương tự, từ ngày 2-1-2013 đến hết ngày 15-3-2013, SCB triển khai chương trình “Một năm hợp nhất – Ngàn lời tri ân”. Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiền bằng VND, USD, EUR và AUD với kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng theo hình thức lĩnh lãi cuối kỳ. Với hình thức bốc thăm xác định trúng thưởng ngay khi gửi tiền, chương trình có đến 3.200.000 giải trúng thưởng và giải thưởng cao nhất là 1 chỉ vàng SJC. Đặc biệt, đối với hình thức quay số lồng cầu xác định trúng thưởng cuối chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất là 1 ký vàng SJC. Ngoài các ưu đãi nêu trên, nhân kỷ niệm Ngày Thành lập Ngân hàng SCB hợp nhất (ngày 2-1), các khách hàng tham gia chương trình từ ngày 2-1-2013 đến hết ngày 4-1-2013 với số dư từ 100 triệu đồng quy đổi trở lên (tính trên mỗi Thẻ tiết kiệm) sẽ được bốc thăm may mắn để nhận ngay 1 Bao lì xì trị giá 100 ngàn đồng.

  • Shopping Day lần thứ 3 - Cách mua sắm tiết kiệm

Tiếp nối những thành công trước, chương trình chợ phiên thường niên mang tên “Shopping day” lần thứ ba sẽ được diễn ra vào hai ngày 12 và 13-1-2013 tại Cung Văn hóa Lao Động số 55B, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM. Chương trình “Shopping day” lần thứ ba năm nay với chủ đề “Cùng Mua Sắm – Cùng Chia Sẻ” (BigBoom Shopping, BigBoom Sharing) sẽ quy tụ hơn 200 gian hàng tham gia với các mặt hàng hết sức phong phú và đa dạng.

Các mặt hàng trong ngày hội chủ yếu là các loại mặt hàng quần áo thời trang, phụ kiện, handmade, đồ trang trí, ẩm thực... Với giá hết sức hấp dẫn, nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể mua sắm nhiều hơn trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Ngoài ra đến với ngày hội ngoài việc mua các mặt hàng giảm giá các bạn còn cơ hội sẻ chia những khó khăn với những mảnh đời bất hạnh xung quanh mình bằng cách tặng những hiện vật cũ, tạo điều kiện cho họ có thể được hưởng một cái Tết cổ truyền trọn vẹn. Hy vọng chương trình sẽ diễn ra thành công và tạo được một địa điểm mua sắm đáng tin cậy và tiết kiệm cũng như ý thức trách nhiệm cộng đồng dành cho các bạn trẻ trong thành phố. 

VĨNH PHÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group vừa khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né - hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International - một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bưởi là trái cây tiếp theo sẽ được xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cho biết, nếu không có gì thay đổi, từ nay đến cuối năm sẽ có thêm trái bưởi của Việt Nam được phía Hoa Kỳ hoàn thành các thủ tục để xuất khẩu vào thị trường này. Đồng thời, cũng sẽ có bưởi chùm của Hoa Kỳ được phía Việt Nam chấp thuận cho nhập khẩu. Sau đó 2 bên sẽ bàn tiếp việc mở cửa trái cây mới.

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nghệ An tái bùng phát dịch tả heo châu Phi

Ngày 28-9, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An cho biết, dịch tả heo châu Phi đang tái bùng phát tại tỉnh này. Theo đó, dịch tả heo châu Phi bắt đầu xuất hiện trở lại đầu tháng 9 và bùng phát mạnh sau đợt mưa lũ vừa qua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế