Wisium với bộ giải pháp phụ gia toàn diện nâng cao năng suất vật nuôi

SGGP
Nắm bắt xu hướng toàn cầu trong chăn nuôi, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi, Wisium (Tập đoàn ADM) giới thiệu bộ giải pháp phụ gia toàn diện bổ sung vào thức ăn chăn nuôi hoặc sử dụng trong trại nuôi giúp cải thiện năng suất, đảm bảo sức khỏe vật nuôi cũng như hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường. 

Wisium với bộ giải pháp phụ gia toàn diện nâng cao năng suất vật nuôi

Các giải pháp của Wisium không chỉ bao gồm sản phẩm mà còn kết hợp cả dịch vụ kỹ thuật như giải pháp toàn diện xử lý những thách thức trong chăn nuôi: Nhiễm độc tố nấm mốc, điều tiết hệ vi sinh và sức khỏe đường ruột, viêm ruột và tính toàn vẹn đường ruột, năng suất khai thác trứng vào cuối giai đoạn đẻ trên gia cầm, năng suất trên con non, phúc lợi vật nuôi… 

Wisium mang tới bộ giải pháp toàn diện nhằm cải thiện hiệu suất chăn nuôi cho khách hàng. Các sản phẩm phụ gia của Wisium hiện đang phân phối tại Việt Nam gồm: ACIDULIK: Bộ sản phẩm axit hữu cơ, giúp cải thiện chất lượng thức ăn và năng suất chăn nuôi. PERFEGG: Cải thiện sản lượng trứng, hệ số chuyển hóa thức ăn và lợi nhuận.

POWERJET: Giải pháp năng lượng hiệu quả chiết xuất thực vật với đặc tính chống viêm để hỗ trợ sức khỏe đường ruột. T5X: giải pháp tối ưu phòng chống độc tố nấm mốc. B-SAFE: Giải pháp hiệu quả giúp an toàn quá trình tiêu hóa, cân bằng vi sinh đường ruột, tối đa hóa việc hấp thụ chất dinh dưỡng và cải thiện hiệu suất chăn nuôi; giúp thay thế kháng sinh kích thích tăng trọng (AGP). PURLITE: Sản phẩm có thành phần gồm: hỗn hợp chiết xuất thực vật và nguyên liệu khoáng với đặc tính làm khô và hút mùi mạnh mẽ. 

C.PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thông luồng tiêu thụ 15.000 tấn thanh long tại Long An

Chiều 1-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An (CDC) đã hỗ trợ cho huyện Châu Thành 10.000 kist test nhanh để xét nghiệm cho người lao động thu hoạch thanh long, vận chuyển, người lao động tại các kho để kịp tiến độ thu hoạch, tiêu thụ 15.000 tấn của người dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế