Wisium với bộ giải pháp phụ gia toàn diện nâng cao năng suất vật nuôi

SGGP
Nắm bắt xu hướng toàn cầu trong chăn nuôi, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi, Wisium (Tập đoàn ADM) giới thiệu bộ giải pháp phụ gia toàn diện bổ sung vào thức ăn chăn nuôi hoặc sử dụng trong trại nuôi giúp cải thiện năng suất, đảm bảo sức khỏe vật nuôi cũng như hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường. 

Wisium với bộ giải pháp phụ gia toàn diện nâng cao năng suất vật nuôi

Các giải pháp của Wisium không chỉ bao gồm sản phẩm mà còn kết hợp cả dịch vụ kỹ thuật như giải pháp toàn diện xử lý những thách thức trong chăn nuôi: Nhiễm độc tố nấm mốc, điều tiết hệ vi sinh và sức khỏe đường ruột, viêm ruột và tính toàn vẹn đường ruột, năng suất khai thác trứng vào cuối giai đoạn đẻ trên gia cầm, năng suất trên con non, phúc lợi vật nuôi… 

Wisium mang tới bộ giải pháp toàn diện nhằm cải thiện hiệu suất chăn nuôi cho khách hàng. Các sản phẩm phụ gia của Wisium hiện đang phân phối tại Việt Nam gồm: ACIDULIK: Bộ sản phẩm axit hữu cơ, giúp cải thiện chất lượng thức ăn và năng suất chăn nuôi. PERFEGG: Cải thiện sản lượng trứng, hệ số chuyển hóa thức ăn và lợi nhuận.

POWERJET: Giải pháp năng lượng hiệu quả chiết xuất thực vật với đặc tính chống viêm để hỗ trợ sức khỏe đường ruột. T5X: giải pháp tối ưu phòng chống độc tố nấm mốc. B-SAFE: Giải pháp hiệu quả giúp an toàn quá trình tiêu hóa, cân bằng vi sinh đường ruột, tối đa hóa việc hấp thụ chất dinh dưỡng và cải thiện hiệu suất chăn nuôi; giúp thay thế kháng sinh kích thích tăng trọng (AGP). PURLITE: Sản phẩm có thành phần gồm: hỗn hợp chiết xuất thực vật và nguyên liệu khoáng với đặc tính làm khô và hút mùi mạnh mẽ. 

C.PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp khi đăng nhập ứng dụng SCB Mobile Banking trên thiết bị mới

SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp khi đăng nhập ứng dụng SCB Mobile Banking trên thiết bị mới

Nhằm đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng, từ 18 giờ 00 ngày 15-9-2022, SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp trên ứng dụng SCB Mobile Banking dành cho khách hàng cá nhân khi đăng nhập trên thiết bị khác (bao gồm: thiết bị mới hoặc thiết bị cũ có lần đăng nhập cuối cùng quá 30 ngày).

Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bán tháo trên diện rộng, VN-Index “bốc hơi” gần 18 điểm

Với thông tin tích cực GDP quý 3-2022 tăng hơn 13% so với cùng kỳ, VN-Index tăng mạnh gần 13 điểm trong đầu phiên sáng nhưng đến phiên chiều, thị trường đã “trở mặt” nên VN-Index đã quay đầu giảm gần 18 điểm, tức giảm hơn 30 điểm trong phiên. VN-Index chính thức thủng đáy của năm 2022.  

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />