Xe ép rác nhỏ - giải pháp thay thế xe lam, xe ba bánh và xe tải chở rác thô sơ

SGGP
Từ năm 2016, SAMCO đã được Ủy ban Nhân dân TPHCM giao nhiệm vụ phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường, các Sở Ngành và các đơn vị Dịch vụ Công ích quận, huyện nghiên cứu, thiết kế các mẫu xe ép rác loại nhỏ để thay thế các phương tiện thu gom rác thô sơ, lạc hậu tồn tại trên địa bàn nhiều năm qua.

Ông Đặng Quế Hùng - Giám Đốc SP.SAMCO giới thiệu Xe ép rác 2m3 tại hội nghị chuyển đổi phương tiện vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt

Ông Đặng Quế Hùng - Giám Đốc SP.SAMCO giới thiệu Xe ép rác 2m3 tại hội nghị chuyển đổi phương tiện vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt

 

Kết quả quá trình SAMCO đã giới thiệu ra thị trường các mẫu xe ép rác từ 2m3, 3m3 và 4m3 thay thế hiệu quả các loại xe rác thô sơ, tự chế như xe tải, xe ba bánh... không đảm bảo kỹ thuật, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng an toàn giao thông đồng thời gây mất mỹ quan đô thị. Xe thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng hiệu quả và bền bỉ, có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc thu gom rác trên các tuyến đường nhỏ hẹp hoặc vào các hẻm nhỏ. Xe đã được giới thiệu rộng rãi và đánh giá cao tại các hội nghị triển khai chương trình chuyển đổi phương tiện thu gom chất thải sinh hoạt của các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Được biết, SAMCO luôn đồng hành cùng sự nghiệp môi trường, không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển sản phẩm, đem lại giá trị sử dụng hiệu quả cho khách hàng, tạo ra các giải pháp cơ yếu bền vững, phục vụ nhu cầu xã hội ngày càng phát triển. Từ năm 2010 đến nay, SAMCO đã nghiên cứu, thiết kế và lắp đặt thành công các trạm trung chuyển rác trên địa bàn Quận Tân Bình, quận 2 (nay là Thành phố Thủ Đức), quận 12 - thành phố Hồ Chí Minh, thị xã Phú Hòa - Bình Dương và hiện đang thi công lắp đặt một số trạm tại Đà Nẵng. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên trực 24/24 để theo dõi tình hình vận hành toàn bộ hệ thống điện của EVN SPC tại trung tâm điều hành SDACA

Tổng Công ty điện lực miền Nam (EVN SPC): Chuyển từ cung cấp điện thuần tuý sang chăm sóc khách hàng sử dụng điện

Ứng dụng chuyển đổi số để nâng cao công tác chất lượng dịch vụ khách hàng và xây dựng các công trình trọng điểm về điện là cách làm hiệu quả của Tổng Công ty Điện lực miền Nam. Thực hiện “Chuyển từ cung cấp điện thuần túy” sang “chăm sóc khách hàng sử dụng điện”, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế