Xe lấy rác không thể dừng lấy rác

SGGP
Cư dân trong 2 con hẻm rộng khoảng 4m rất lúng túng vì xe máy của cư dân khi đi về không thể dừng tạm trước cửa nhà, và ngay cả xe lấy rác cũng không thể dừng trong hẻm để lấy rác.

Biển báo cấm tất cả các loại phương tiện (có động cơ và không động cơ) dừng và đậu trong hẻm

Biển báo cấm tất cả các loại phương tiện (có động cơ và không động cơ) dừng và đậu trong hẻm

Trước tết, thực hiện chỉ đạo của UBND quận Gò Vấp (TPHCM), UBND phường 17 quận Gò Vấp đã lắp đặt ở 4 đầu của 2 con hẻm 286, 270 đường Nguyễn Oanh (đoạn thuộc khu phố 9) 4 biển báo cấm tất cả các loại phương tiện (có động cơ và không động cơ) dừng và đậu trong hẻm.

Từ đó, cư dân trong 2 con hẻm rộng khoảng 4m này rất lúng túng vì xe máy của cư dân khi đi về không thể dừng tạm trước cửa nhà, và ngay cả xe lấy rác cũng không thể dừng trong hẻm để lấy rác.

Trả lời về việc này, ông Nguyễn Đức Huy, Phó chủ tịch UBND phường 17, quận Gò Vấp, cho biết, trước phản ánh của người dân, chính quyền địa phương sẽ tiếp thu, bổ sung hướng dẫn theo đúng quy định để hài hòa lợi ích của người dân trên địa bàn.

LÊ DŨNG

Các tin, bài viết khác

Cơ quan trả lời

Tự giám định sức khỏe để nghỉ hưu được không?

Tôi 54 tuổi, tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) từ tháng 2-1985 đến ngày 31-12-2015, theo sổ BHXH là 31 năm. Tôi nghỉ làm việc từ năm 2016. Từ tháng 3-2007 đến nay, tôi hưởng trợ cấp tai nạn lao động, mức giảm 31% sức khỏe. Hiện nay, tôi không được khỏe do các lần tai nạn lao động khiến gãy 8 xương sườn, mất 8 răng hàm và nhiều bộ phận cơ thể khác bị ảnh hưởng, nhưng đơn vị chủ quản không cho đi giám định sức khỏe. Vậy tôi có thể tự đi giám định sức khỏe được không, và bao giờ tôi có thể hưởng hưu trí? (NGUYỄN VĂN CHIẾN, TPHCM)

Từ thư bạn đọc

Chủ đầu tư né trách nhiệm làm sổ đỏ

Năm 2003, sau khi được Kiến trúc sư trưởng TPHCM phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 cho dự án khu nhà ở tại phường Thạnh Mỹ Lợi (quận 2, TPHCM) với diện tích 14,3ha, chủ đầu tư dự án là Công ty Phát triển Khu công nghiệp Sài Gòn, nay là Công ty cổ phần Tiếp vận Đông Sài Gòn (ESL), ký hợp đồng thỏa thuận bán nền đất cho khách hàng. 

Ý kiến

Cần mạnh tay với nạn bạo hành trẻ em

Không phải đến bây giờ bạo hành trẻ em mới là vấn nạn, nhưng gần đây việc cha mẹ bạo hành con cái một cách dã man lại xuất hiện nhiều hơn trước, bạo hành cả về thể xác và tinh thần.