Xe lấy rác không thể dừng lấy rác

SGGP
Cư dân trong 2 con hẻm rộng khoảng 4m rất lúng túng vì xe máy của cư dân khi đi về không thể dừng tạm trước cửa nhà, và ngay cả xe lấy rác cũng không thể dừng trong hẻm để lấy rác.

Biển báo cấm tất cả các loại phương tiện (có động cơ và không động cơ) dừng và đậu trong hẻm

Biển báo cấm tất cả các loại phương tiện (có động cơ và không động cơ) dừng và đậu trong hẻm

Trước tết, thực hiện chỉ đạo của UBND quận Gò Vấp (TPHCM), UBND phường 17 quận Gò Vấp đã lắp đặt ở 4 đầu của 2 con hẻm 286, 270 đường Nguyễn Oanh (đoạn thuộc khu phố 9) 4 biển báo cấm tất cả các loại phương tiện (có động cơ và không động cơ) dừng và đậu trong hẻm.

Từ đó, cư dân trong 2 con hẻm rộng khoảng 4m này rất lúng túng vì xe máy của cư dân khi đi về không thể dừng tạm trước cửa nhà, và ngay cả xe lấy rác cũng không thể dừng trong hẻm để lấy rác.

Trả lời về việc này, ông Nguyễn Đức Huy, Phó chủ tịch UBND phường 17, quận Gò Vấp, cho biết, trước phản ánh của người dân, chính quyền địa phương sẽ tiếp thu, bổ sung hướng dẫn theo đúng quy định để hài hòa lợi ích của người dân trên địa bàn.

LÊ DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 12 giờ ngày 1-4-2020 đã có 858.892 ca xác nhận mắc Covid-19, có 42.158 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 188.578 ca mắc, 3.890 ca tử vong; Italy: 105.792 ca mắc, 12.428 ca tử vong; Tây Ban Nha: 95.923 ca mắc, 8.464 ca tử vong; Trung Quốc: 81.518 ca mắc, 3.305 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 212 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 60 ca đã được chữa khỏi.

Cơ quan trả lời

Nhiều lô cốt là do kỹ thuật thi công

Hiện nay trên tuyến đường Phạm Thế Hiển tồn tại 14 vị trí rào chắn thi công công trình thuộc gói thầu G xây dựng tuyến cống bao, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM làm chủ đầu tư. Thời gian dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

Từ thư bạn đọc

Công ty Hưng Phú Invest lấp dần rạch Cầu Dừa

Từ năm 2017, khi xây dựng khu đô thị Thăng Long Home (phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TPHCM), Công ty Hưng Phú Invest lấp dần rạch Cầu Dừa, khiến tình trạng ngập nước, ô nhiễm ở đây ngày càng nặng hơn. 

Ý kiến

Đừng vắt kiệt sức lao động vị thành niên

Bộ LĐTB-XH vừa đưa dự thảo danh mục các ngành nghề lao động làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm, trong đó, quy định lao động vị thành niên (từ 15-18 tuổi) sẽ được làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm nhằm bổ sung cho lực lượng lao động ở một số địa phương đang thiếu hụt để lấy ý kiến.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP