Xpander 2020 mới có nhiều điểm nâng cấp

SGGP
Sau 1 năm ra mắt, với hơn 25.000 xe Xpander được bàn giao đến khách hàng, trở thành mẫu xe lý tưởng hàng đầu của các gia đình Việt.

Xpander 2020 mới có nhiều điểm nâng cấp

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) quyết định tiếp nối thành công ấy với việc trình làng Mitsubishi Xpander 2020 phiên bản AT mới với nhiều nâng cấp đáng giá về nội thất và ngoại thất vào đầu tháng 6.

Với giá bán hấp dẫn 630 triệu đồng, kèm quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng (chương trình kéo dài đến 31-7-2020), Xpander được kỳ vọng tiếp tục là người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi hành trình của mỗi gia đình Việt.

Độc giả truy cập https://www.mitsubishi-motors.com.vn/

hoặc www.facebook.com/MitsubishiMotorsVietnam/để biết thêm chi tiết.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />