Nam thanh niên bị bắn 4 phát đạn trước cửa nhà

SGGPO
Đang đứng mở cửa, nam thanh niên bất ngờ bị một người đi xe máy lao tới, bắn liên tiếp 4 phát súng vào người...

Sáng 15-3, Công an quận Tân Phú (TPHCM) và các Phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM đang điều tra vụ một người bị bắn 4 phát đạn trước cửa nhà, gục tại chỗ và đã được đưa đi cấp cứu. 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 14-3, một nam thanh niên vừa về đến trước địa chỉ số 2 đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM, khi vừa dựng xe máy để mở khóa cửa nhà thì nam thanh niên này bất ngờ bị một người đi xe máy dừng lại bắn 4 phát đạn liên tiếp khiến nạn nhân ngục tại chỗ rồi tẩu thoát. 
Nghe tiếng nổ, người dân xung quanh vội chạy ra ngoài kiểm tra thì thấy nạn nhân nằm ngục trước nhà. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo cho người nhà nạn nhân đưa đi cấp cứu và báo sự việc với cơ quan chức năng. Vụ việc khiến nhiều người dân trong khu phố hoảng sợ. 
Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Tân Phú và Cảnh sát khu vực đã đến phong toả hiện trường, tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời trích xuất camera quanh khu vực xảy ra vụ việc để điều tra, truy bắt hung thủ.
Bước đầu xác định, người bị bắn tên là Ng. Th. Ph., sinh năm 1988. 
Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Thông tin kết quả điều tra sai phạm tại các dự án liên quan đến Phan Văn Anh Vũ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra, giải quyết các vụ án và hành vi vi phạm pháp luật khác của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) cùng một số tổ chức, cá nhân có liên quan tại TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.