Ðại chiến hành tinh khỉ phần 3 thu về gần 57 triệu USD

SGGP
Thu về 56,6 triệu USD trong tuần đầu quay trở lại, phim Ðại chiến hành tinh khỉ  phần 3 trong loạt phim kể về hành tinh khỉ do hãng Fox sản xuất, đã vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng các phim bán chạy nhất tại các phòng vé trên toàn Bắc Mỹ trong tuần qua.
Ðại chiến hành tinh khỉ  phần 3 thu về gần 57 triệu USD ảnh 1
 Bộ phim là màn khép lại cuộc chiến giữa loài khỉ và con người nhằm giành quyền kiểm soát Trái đất và cũng là lời từ biệt của loạt phim về hành tinh khỉ ăn khách. Phần thứ 3 này đã nhận được 94% điểm nội dung từ những đánh giá của khán giả trên chuyên trang đánh giá phim Rottem Tomatoes.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nữ cảnh sát Nguyễn Hồng Minh

Nữ cảnh sát Việt dễ mến trên đất Hàn

Với giọng nói trầm ấm và nụ cười thân thiện, chị Nguyễn Hồng Minh, tên tiếng Hàn là Hong Min-hee, nữ cảnh sát tại huyện Jangseong, tỉnh Nam Jeolla, đã giúp nhiều người Việt Nam hiểu biết thêm về luật pháp thông qua những buổi trò chuyện trực tuyến trên trang Facebook Cảnh sát Hàn Quốc Hồng đồng hành cùng các bạn. 

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây