17 năm tù cho kẻ ngoại tình có hành vi “giết người”

SGGP
Ngày 18-4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Duy Kỷ (SN 1985, trú ở xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) 17 năm tù về tội “Giết người”.

Nạn nhân trong vụ án là anh Đỗ Như Hưng (SN 1985) trú cùng địa phương với đối tượng Kỷ. 

Năm 2009, Nguyễn Duy Kỷ kết hôn nhưng đến năm 2017, Kỷ lại nảy sinh tình cảm với 1 chủ quán massage ở xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Phát hiện chồng ngoại tình, vợ Kỷ nhờ anh họ là Đỗ Như Hưng can thiệp.

Tối ngày 5-7-2018, anh Hưng đến gặp Kỷ và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Kỷ đã chém nhiều nhát khiến anh Hưng bị thương nhưng nhờ cấp cứu kịp thời nên qua khỏi. Nghĩ rằng anh Hưng đã chết nên Kỷ bỏ trốn, 2 ngày sau ra đầu thú. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Xử lý hành vi gây ô nhiễm môi trường

Với hành vi đổ trộm dầu nhớt phế thải gây ô nhiễm nguồn nước nhà máy nước sạch Sông Đà, pháp luật nước ta có quy định xử lý như thế nào? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...