17 năm tù cho kẻ ngoại tình có hành vi “giết người”

SGGP
Ngày 18-4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Duy Kỷ (SN 1985, trú ở xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) 17 năm tù về tội “Giết người”.

Nạn nhân trong vụ án là anh Đỗ Như Hưng (SN 1985) trú cùng địa phương với đối tượng Kỷ. 

Năm 2009, Nguyễn Duy Kỷ kết hôn nhưng đến năm 2017, Kỷ lại nảy sinh tình cảm với 1 chủ quán massage ở xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Phát hiện chồng ngoại tình, vợ Kỷ nhờ anh họ là Đỗ Như Hưng can thiệp.

Tối ngày 5-7-2018, anh Hưng đến gặp Kỷ và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Kỷ đã chém nhiều nhát khiến anh Hưng bị thương nhưng nhờ cấp cứu kịp thời nên qua khỏi. Nghĩ rằng anh Hưng đã chết nên Kỷ bỏ trốn, 2 ngày sau ra đầu thú. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Tự chế pháo có vi phạm pháp luật không?

° Tuy việc mua bán, sử dụng pháo nổ đã bị cấm theo quy định pháp luật, nhưng lại không thiếu những trường hợp tự tìm tòi chế tạo pháo theo các hướng dẫn trên Internet. Vậy việc tự chế pháo như vậy có vi phạm pháp luật hay không?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.