3 cháu nhỏ tử vong dưới hố nước công trình

SGGPO
Người dân phát hiện 3 cháu nhỏ bị đuối nước tại một công trình đang thi công dở dang, dù được đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 cháu đều tử vong.

Hiện trường vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong

Hiện trường vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong

Ngày 5-6, ông Nguyễn Văn Đức, Chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp (tỉnh Kiên Giang) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 4-6, người dân quanh khu vực thị trấn Tân Hiệp (huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát hiện 3 cháu nhỏ bị đuối nước dưới hố sâu một công trình đang xây dựng.

Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhưng cả 3 cháu đều đã tử vong. Các cháu nhỏ tử vong được xác định gồm: N.Q.N (SN 2013), N.D.K (SN 2014) và N.V.T (SN 2012), cả 3 cháu cùng ngụ tại thị trấn Tân Hiệp và có quan hệ họ hàng với nhau.

3 cháu nhỏ tử vong dưới hố nước công trình ảnh 1 Biển cảnh báo "đìa sâu cấm vào" gần khu vực công trình có 3 trẻ nhỏ đuối nước

Được biết, công trình thi công có hố nước sâu, nơi 3 trẻ nhỏ đuối nước thuộc khu vườn nhà của ông V.V.C. (ngụ xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp). Khu vực phía ngoài công trình có hàng rào và đặt biển cảnh báo có hố nước sâu.

Người dân gần hiện trường cho biết, có thể do 3 cháu nhỏ trên đã vào khu vực công trình để chơi, rồi bất cẩn té xuống hố nước (sâu khoảng 1,5m), nhưng các cháu đều không biết bơi, dẫn đến cả 3 cháu đều tử vong do đuối nước.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…