3 người chết và bị thương do cưa đạn phế liệu

Lúc 9 giờ ngày 5-6, tại nhà anh Nguyễn Tuấn Khôi (SN 1968, trú thôn 1, xã Kiến Thành, huyện Đắc R’lấp, Đắc Nông) xảy ra vụ nổ do cưa đạn phế liệu làm 3 người chết và bị thương.

Vụ nổ xảy ra khi anh Khôi và hai anh Giáp Văn Sửu (SN 1985), Nguyễn Văn Thám (SN 1971) trú cùng thôn, cưa đầu đạn cối 105 ly để lấy phế liệu. Hậu quả anh Sửu và Thám chết ngay tại chỗ, anh Khôi bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đắc Nông.

Cả 3 nạn nhân đều làm công việc thu mua phế liệu và hiện tại ở nhà anh Khôi còn khá nhiều đạn phế liệu.

Th.Hiền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vinh quang và thử thách

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại. 

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An phát triển du lịch thành kinh tế mũi nhọn

Là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, nhưng những năm qua, Long An chưa thật sự tận dụng hết các tiềm năng, lợi thế của mình để đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như mong muốn của tỉnh. Hiện tại, ngoài phòng chống dịch Covid-19, địa phương cũng chuẩn bị nguồn lực để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.