4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh

SGGPO

Trưa 10-8, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã thông báo về việc 4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên của Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng vào sáng cùng ngày.

Theo đó, các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh là: 423, 424, 441 và 442. Trong số này có 3 bệnh nhân người Đà Nẵng và 1 bệnh nhân người Quảng Ngãi.

Sau khi được công bố khỏi bệnh, các bệnh nhân này tiếp tục được cách ly theo dõi tại địa phương và có sự quản lý của nhân viên y tế. Bệnh viện Phổi Đà Nẵng sẽ bố trí xe đưa bệnh nhân về địa phương.

4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh  ảnh 1 Lãnh đạo Bệnh viện Phổi Đà Nẵng trao giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 cho 4 bệnh nhân
4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh  ảnh 2 4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh

Như vậy, tới thời điểm này, cả nước có 399/841 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi bệnh. Trong số bệnh nhân Covid-19 đang điều trị có 48 người đã âm tính với virus SARS-CoV-2. Số trường hợp mắc Covid-19 tử vong là 13 ca.

MINH KHANG - NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

T&T Group và Ngân hàng SHB hỗ trợ gần 30 tỷ đồng giúp Ninh Thuận và Đồng Nai chống dịch

Ngày 27-10, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai 10 tỷ đồng và 1.000 tấn gạo (trị giá 15 tỷ đồng) nhằm tiếp sức cho chính quyền và nhân dân địa phương trong công tác phòng chống dịch. Trước đó, ngày 26-10, T&T Group và Ngân hàng SHB cũng đã trao tặng tỉnh Ninh Thuận 100.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá 4,5 tỷ đồng.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc