4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh

SGGPO

Trưa 10-8, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã thông báo về việc 4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên của Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng vào sáng cùng ngày.

Theo đó, các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh là: 423, 424, 441 và 442. Trong số này có 3 bệnh nhân người Đà Nẵng và 1 bệnh nhân người Quảng Ngãi.

Sau khi được công bố khỏi bệnh, các bệnh nhân này tiếp tục được cách ly theo dõi tại địa phương và có sự quản lý của nhân viên y tế. Bệnh viện Phổi Đà Nẵng sẽ bố trí xe đưa bệnh nhân về địa phương.

4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh  ảnh 1 Lãnh đạo Bệnh viện Phổi Đà Nẵng trao giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 cho 4 bệnh nhân
4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh  ảnh 2 4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh

Như vậy, tới thời điểm này, cả nước có 399/841 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi bệnh. Trong số bệnh nhân Covid-19 đang điều trị có 48 người đã âm tính với virus SARS-CoV-2. Số trường hợp mắc Covid-19 tử vong là 13 ca.

MINH KHANG - NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khánh Hòa: Số ca mắc sốt xuất huyết tăng mạnh

Khánh Hòa: Số ca mắc sốt xuất huyết tăng mạnh

Ngày 25-11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa (CDC Khánh Hòa) cho biết, từ đầu năm đến nay, địa phương đã ghi nhận hơn 4.203 ca nhiễm sốt xuất huyết (SXH), trong đó hai trẻ em (6 và 14 tuổi) đã tử vong.

Sức khỏe cộng đồng

Vaccine đầu tiên được phê duyệt chủng ngừa cho phụ nữ mang thai phòng bệnh ho gà ở trẻ sơ sinh tại Việt Nam

Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam cùng Hội Phụ sản Việt Nam và Hội Y học dự phòng Việt Nam vừa tổ chức chuỗi hội thảo khoa học “Sẻ chia kháng thể - Phòng bệnh Ho gà cho trẻ sơ sinh ngay từ trong thai kỳ” với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành và hơn 1.000 nhân viên y tế khắp cả nước.

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc