42 người nhập cư bất hợp pháp châu Phi thiệt mạng trên biển Arập

(SGGPO).- Sáng 10-3, Bộ Quốc phòng Yemen cho biết 42 người nhập cư bất hợp pháp đã chết đuối khi thuyền chở họ bị đắm ngoài khơi phía Nam Yemen.

Thông tin cho hay một đội tuần tra của Hải quân Yemen tại biển Arập đã cứu được ít nhất 30 người khác. Các tàu tuần tra Yeman đã phát hiện con tàu này đêm 9-3.

Tai nạn xảy ra cách tỉnh Shabva, phía Nam Yemen vài km. Nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Yemen xác nhận tất cả nạn nhân đều là người châu Phi.

Tàu tuần tra Yemen cứu hộ người bị nạn ngoài khơi.

            Hạnh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cô Liên giới thiệu về Việt Nam với các bé mẫu giáo

Phở Việt trong lớp mẫu giáo Bỉ

Sang Bỉ định cư 4 năm, Nguyễn Thị Liên cùng lúc nhận hai tin vui: làm việc cho một văn phòng kế toán ở Heist op den Berg và được mời giới thiệu về Việt Nam cho trường mẫu giáo, nơi con gái Emma 3 tuổi đang học.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.