Saigon Co.op phục vụ mùa tựu trường

800 mặt hàng giảm giá bán 10% - 50%

Cùng với việc thực hiện chương trình bình ổn giá 8 nhóm hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM - Saigon Co.op vừa được Thành ủy, UBND TPHCM giao nhiệm vụ chuẩn bị nguồn hàng bình ổn giá các loại học cụ, đồng phục học sinh cho năm học 2010-2011. Chiều 22-7, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Nguyễn Ngọc Hòa, Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op, cho biết:

Chương trình khuyến mãi mang tên “Chào năm học mới” được thực hiện từ ngày 21-7 đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, khi sức mua đang tăng 40%-50% so với trước đó. Có 3 nhóm hàng chính tham gia chương trình gồm đồng phục học sinh, giày dép và các loại đồ dùng học tập với khoảng 800 mặt hàng được giảm giá 10%-50%. Trong đó giày dép trẻ em Hồng Phát giảm 50%; đồng phục học sinh Sanding giảm 40%; ba lô trẻ em Mr.Vui giảm 30%…

Để thực hiện được chương trình này, Saigon Co.op đã làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp, thông qua hình thức ứng vốn và bao tiêu sản phẩm, đặt hàng trước và thanh toán đứt đoạn để có mức giá thấp nhất. Ở một vài mặt hàng, Saigon Co.op chấp nhận giảm lãi hoặc chịu mức lỗ chút ít để bù vào giá bán sản phẩm, với mong muốn giúp các gia đình khó khăn chuẩn bị cho con em đến trường một cách chu đáo nhất. Chương trình cũng sẽ tập trung khuyến mãi các thương hiệu Việt để góp phần quảng bá và kích cầu tiêu dùng sản phẩm Việt. Do vậy, tất cả mặt hàng như bút viết, giày dép, ba lô, tập vở đưa vào chương trình đều do Việt Nam sản xuất.

Từ ngày 21-7 đến 3-8-2010, khách hàng đến hệ thống siêu thị Big C có thể tham gia chương trình “Mừng đón mùa tựu trường- Vui sắm hàng giá rẻ” với việc lựa chọn mua hơn 900 sản phẩm như quần áo, giày dép, cặp xách, bàn ghế, ba lô, tập, bút, viết, thước, bảng, bao tập, USB, laptop, sữa, bánh kẹo… có mức giá giảm 5% - 40%.

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND, chiều 22-7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã làm việc với Sở GD-ĐT cùng các sở ngành chức năng về việc chuẩn bị nguồn hàng phục năm học 2010-2011. Phó Chủ tịch đã cơ bản thống nhất với các sở ngành trước mắt sẽ chọn một số loại học cụ như tập vở, cặp sách và đồng phục đưa vào diện hàng bình ổn giá, thuộc chương trình bình ổn giá của thành phố. Để triển khai sớm kịp năm học mới, thành phố đã giao cho các sở ngành làm việc cụ thể với các doanh nghiệp về cách thức thực hiện cũng như các nhóm hàng cần được bình ổn và trình UBND TPHCM vào ngày mai 24-7.

Hải Hà

  • Thông  tin liên quan:

- Giải pháp ổn định thị trường phát huy tác dụng: CPI TPHCM giảm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế