Nhà hát Kịch TPHCM

8-3, “Hoa hồng cười”

Hai diễn viên Thanh Tùng và Bảo Trí trong một tiểu phẩm hài.

Sau thành công của chương trình “Hoa hồng cười” lần 1 năm 2006, chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, Nhà hát Kịch TPHCM sẽ tiếp tục tổ chức “Hoa hồng cười” lần 2 – 2007 vào lúc 20 giờ 30 ngày 8 – 3 tại rạp hát Công Nhân, quận 1.

Chương trình sẽ giới thiệu những tiểu phẩm hài vui nhộn như: “Tình già”, “Tối lửa tắt đèn”, “Anh chàng đa tình”, “Chị Tám tốt bụng”, “Rác” và kịch ngắn “Tình chát, chát tình” qua sự thể hiện của các diễn viên hài quen thuộc của TPHCM: Thúy Nga, Cát Phượng, Nhật Cường, Bảo Trí, Anh Tuấn, Tiết Cương, Thu Trang, Mai Dũng, Bảo Khương, Loan Thanh, Thanh Tùng, Thụy Mười, Bích Trâm, Minh Trọng, Lê Nam, Kim Tuyết, Quốc Phát…

Đặc biệt, trong đêm diễn “Hoa hồng cười” lần 2 – 2007, Nhà hát Kịch TPHCM sẽ tổ chức rút thăm trúng thưởng dành cho khán giả với các giải thưởng: giải đặc biệt trị giá: 4.500.000 đồng; giải nhất: 3.500.000 đồng; giải nhì: 2.500.000 đồng.

Đỗ Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các nghệ sĩ biểu diễn tại bệnh viện dã chiến. Ảnh: FBNV

Ấm tình nghệ sĩ

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều nghệ sĩ đã tham gia những công việc khác nhau để san sẻ những khó khăn của nhiều người. Những bếp ăn luôn đỏ lửa, nhiều chuyến xe chở nhu yếu phẩm hay những đêm nhạc tại các khu cách ly, phong tỏa đã tiếp thêm hy vọng, lạc quan.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Những khúc ca thương nhớ

Có lẽ, chưa có thời điểm nào khó quên như bây giờ, hàng triệu người khi nghe những khúc ca về Sài Gòn - TPHCM lại rưng rưng. Những bài hát có thể mộc mạc, không trau chuốt, nhưng gọi tên được cảm xúc của những người con thành phố.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.