Chương trình đặc biệt tại nhà hàng Kissho - 14 Nguyễn Huệ

Ẩm thực Nhật giá Việt

Nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013, nhà hàng Kissho (14 Nguyễn Huệ, quận 1) bắt đầu khởi động chương trình đặc biệt tri ân cùng thực khách và góp phần mang ẩm thực Nhật, văn hóa Nhật đến gần hơn với đông đảo người dân VN. Chương trình ẩm thực đặc biệt của nhà hàng Kissho diễn ra song song với các chương trình vui chơi giải trí ở đường hoa Nguyễn Huệ vào dịp Tết Nguyên đán nhằm phục vụ du khách một cách hoàn hảo nhất.

Kissho nằm ở vị trí đắc địa - ngay trung tâm đường hoa Nguyễn Huệ, chất lượng ẩm thực Nhật, chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao và vừa vinh dự được bình chọn là một trong hai nhà hàng đoạt “Thương hiệu nhà hàng được yêu thích nhất”. Ấy vậy mà trong thời điểm trước, trong và sau Tết, dù nhiều nơi “thổi giá” nhưng Kissho vẫn theo đuổi thực hiện phương châm sẻ chia cùng cộng đồng. Nhà hàng đã có nhiều giải pháp, nỗ lực để nâng cao chất lượng ẩm thực song vẫn giữ mức giá thân thiện nhất. Để ẩm thực Nhật phù hợp và gần gũi với đông đảo du khách 3 miền ở Việt Nam và khách nước ngoài đến thưởng ngoạn, vui xuân trên đường hoa Nguyễn Huệ, nhà hàng Kissho đã chuẩn bị thực đơn phong phú và cải tiến cách phục vụ cho chu đáo nhất. Với khách ở xa đến, không có nhiều thời gian, Kissho đã chuẩn bị phục vụ nhiều loại thức ăn nhanh mang đậm hương vị Nhật Bản như: xiên nướng với các loại nước sốt độc đáo của Nhật, sushi cuộn với các loại nhân khác nhau… Khác với đồ ăn nhanh của phương Tây, các món ăn nhanh của ẩm thực Nhật nhỏ gọn, tiện lợi và đủ chất dinh dưỡng, không gây béo phì. Du khách còn có dịp thưởng thức mạt trà, loại bột trà xanh nguyên chất được dùng cho nghi lễ trà đạo. Đồng thời, Kissho duy trì Set ăn trưa “Nhanh và tiện lợi” chỉ có giá 129.000 đồng với 6 món ăn gồm khai vị, súp, sushi… Điều thú vị của Set ăn trưa là từ khi khách ngồi xuống ghế đến khi được phục vụ đồ ăn, thức ăn diễn ra đúng 20 phút, nếu quá thời gian này, khách hàng được miễn phí. Trong khuôn viên 1.000m2 được trang hoàng sang trọng, ấm cúng với hai màu chủ đạo đỏ - đen, Kissho có thể phục vụ cùng lúc tới 250 khách du Xuân, khám phá hương vị độc đáo của ẩm thực Nhật.

Kissho hội tụ các phong cách chế biến đa dạng, đặc sắc của ẩm thực Nhật bản.

Kissho hội tụ các phong cách chế biến đa dạng, đặc sắc của ẩm thực Nhật Bản. Với lợi thế rộng rãi, sang trọng, Kissho được bài trí thành 3 khu vực ẩm thực đặc biệt. Ở khu Sushi, thực khách có thể lựa chọn các món sushi – quốc thực của Nhật Bản - theo từng mùa hoặc quanh năm. Những món cá, hải sản tươi sống đủ loại được nhập khẩu và lưu giữ trọn vẹn sự tươi ngon của hương vị tự nhiên kết hợp cùng rong biển với tài nghệ cuốn sushi khéo léo của các đầu bếp tạo thành những tác phẩm nghệ thuật nhỏ nhắn, xinh xắn. Trong khi đó, khu Yakiniku mang đậm cốt cách Nhật Bản với kiến trúc phòng ăn gọn gàng, thoải mái cùng nhiều món ăn truyền thống mà mỗi món ăn đã tượng trưng cho các lời chúc tốt lành gửi đến mọi người trong dịp Xuân đến.

Kissho không chỉ mang tới hương vị Nhật đích thực chế biến từ các loại thịt, cá nhập khẩu tươi ngon cùng gia vị truyền thống, tại khu vực Teppanyaki, thực khách còn có dịp trực tiếp chế biến, chia sẻ và trải nghiệm nghệ thuật chế biến món ăn Nhật. Tất cả du khách sẽ mãn nhãn với các màn tung hứng thức ăn, đặc biệt là màn biểu diễn lửa được trình diễn điêu luyện bởi các đầu bếp trong quá trình chế biến. Kỹ thuật nướng thức ăn Teppanyaki của Kissho cũng đạt tới đỉnh cao, thức ăn được làm nóng rất lâu trên bếp nướng nhưng không bao giờ bị cháy và không bị mất nước nên luôn đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên. Đây cũng là khu vực nổi bật nhất với bàn nướng Teppanyaki dài nhất TPHCM, gồm 6 bàn ăn, phục vụ từ 10 – 15 người. Và điều kỳ diệu là Kissho mang lại cho du khách cảm giác được thưởng thức món ăn bằng đủ các giác quan.

Thực khách còn có dịp trực tiếp chế biến, chia sẻ và trải nghiệm nghệ thuật chế biến các món ăn Nhật.

Để có được món ăn thơm ngon đặc sắc và bổ dưỡng mang đậm hương vị Nhật, quy trình nấu nướng luôn tuân thủ các trình tự nghiêm ngặt dựa trên phản ứng hóa học của các loại gia vị và được thực hiện bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Đồng thời, Kissho luôn tuyển chọn nguyên liệu nhập khẩu một cách kỹ lưỡng, khắt khe giúp mang lại cho thực khách sự an tâm tuyệt đối khi thưởng thức các món ăn. Các món ăn được bài trí, hòa trộn khéo léo và tinh tế từ màu sắc, hương vị cho đến hình dạng. Tất cả, như một tác phẩm nghệ thuật chờ đợi bạn thưởng thức trong dịp Xuân này.

Nhà hàng Kissho nổi bật với kiến trúc đặc biệt và sự phối màu đỏ – đen làm chủ đạo, đã làm say lòng những ai sành điệu ẩm thực Nhật Bản.

 

Đến Kissho – 14 Nguyễn Huệ (quận 1) để tận hưởng không gian ấm cúng và những món ăn thuần Nhật.

 

Các món ăn được thực hiện bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Mạnh - Hòa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL thất mùa lúa vì mưa dầm

Nhiều ngày qua, tại ĐBSCL có mưa liên tục, kết hợp với triều cường dâng cao khiến nhiều cánh đồng lúa đang trong thời kỳ thu hoạch bị ngập úng. Lúa bị ngập sâu, ảnh hưởng năng suất và chất lượng. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế