Anh tài trợ hơn 1 tỷ bảng cho chương trình giảng dạy phụ đạo

SGGP
Thủ tướng Anh Boris Johnson vừa thông báo các trường học ở nước này sẽ được tài trợ 1 tỷ bảng Anh (khoảng 1,2 tỷ USD) để triển khai các kế hoạch dạy phụ đạo nhằm hỗ trợ học sinh bắt kịp chương trình học sau nhiều tháng phải nghỉ ở nhà do dịch Covid-19.

Anh tài trợ hơn 1 tỷ bảng cho chương trình giảng dạy phụ đạo

Theo đó, Chính phủ sẽ tài trợ 650 triệu bảng Anh cho các trường tiểu học và trung học cơ sở công lập cùng 350 triệu bảng Anh cho chương trình phụ đạo đặc biệt dành cho những học sinh bị ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh. Ban giám hiệu các trường có quyền tự quyết việc sử dụng các khoản tài trợ này.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đợt bùng phát FRB đầu tiên mang số hiệu FRB 121102. Ảnh: CNN

Phát hiện sóng vô tuyến bí ẩn

Các nhà thiên văn học vừa phát hiện một đợt bùng phát sóng vô tuyến nhanh (FRB) bí ẩn, xuất phát từ một địa điểm lạ lùng của vũ trụ. 

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Vệ tinh theo dõi biến đổi khí hậu

Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) vừa ký hợp đồng trị giá 160 triệu EUR, giao cho Tập đoàn Airbus ở Anh sản xuất vệ tinh Earth Explorer FORUM. 
" />