Áo: Bão lớn làm hơn 100 người thương vong

SGGP
Cảnh sát Áo ngày 19-8 cho biết ít nhất 2 người chết, 120 người khác bị thương sau khi một cơn bão mạnh bất ngờ quét qua một khu cắm trại ở thành phố Sankt Johann am Walde thuộc bang Upper Austria, miền Bắc nước này. 

Hiện trường vụ tai nạn sập lều khu cắm trại ở Sankt Johann am Walde. Ảnh: TTXVN

Hiện trường vụ tai nạn sập lều khu cắm trại ở Sankt Johann am Walde. Ảnh: TTXVN

Vụ việc xảy ra vào đêm 18-8 (giờ địa phương) tại một bữa tiệc cắm trại với sự tham gia của 650 người. Cơn bão đã khiến phần lớn khu lều bị đổ sập.
Các nạn nhân chết và bị thương do bị các thanh sắt dựng khung lều va trúng. Trong số những người bị thương có 20 người trong tình trạng nguy kịch. 

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ khủng hoảng tài chính mới

Hơn mười năm trôi qua, kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Hãng tin Sputnik vừa cho hay, các nhà phân tích của Ngân hàng Thế giới (WB) đã nghiên cứu những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng trên, đồng thời đưa ra cảnh báo: “Thế giới đang đứng bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng mới”. Đáng nói hơn, sự sụp đổ sắp xảy ra sẽ tồi tệ hơn tất cả những cuộc khủng hoảng trước đó.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân

Ngày 18-1, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng tử Harry và vợ là cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (ảnh) sẽ không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh và họ sẽ không được sử dụng các tước vị “hoàng gia cao quý”.