Ảo thuật gia David Blaine và 7 ngày trong bể nước

Nhịn đói và sống hoàn toàn trong một bể nước trong vòng 1 tuần lễ là kế hoạch mà ảo thuật gia nổi tiếng người Mỹ David Blaine (ảnh) sẽ thực hiện tại New York từ ngày 1-5.

Bể nước hình khối cầu này sẽ chứa axít acrylic đậm đặc và Blaine sẽ duy trì sự sống thông qua một mặt nạ, một ống thở và một ống dẫn truyền thức ăn dưới dạng lỏng.

Vào ngày cuối, Blaine, 33 tuổi, sẽ gỡ ống thở và cố gắng nín thở để vượt qua kỷ lục thế giới hiện nay (8 phút, 58 giây), trước khi trèo ra khỏi bể nước.

K.B. (Theo CNA)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây