ASEM 13 tại Campuchia diễn ra theo kế hoạch

SGGP
Theo Phnom Penh Post, Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia, đồng thời là người đứng đầu Ban Thư ký quốc gia Diễn đàn Hợp tác Á - Âu lần thứ 13 (ASEM 13), ông Luy David, cho biết, Campuchia vẫn sẽ tổ chức Hội nghị ASEM 13 theo đúng kế hoạch vào ngày 16 đến 17-11-2020.

Ông Luy David nêu rõ, Ủy ban Quốc gia về tổ chức ASEM 13 và Ban Thư ký ủy ban này đang tiếp tục công tác chuẩn bị cho Hội nghị ASEM 13 đã được lãnh đạo các nước thành viên nhất trí. Thư mời do người đứng đầu Chính phủ Campuchia ký đã được gửi tới các bên và một số lãnh đạo đã xác nhận tham dự.

Theo ông Luy David, đại dịch Covid-19 là yếu tố rủi ro có thể ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức Hội nghị ASEM 13 và Campuchia đang theo dõi sát diễn biến dịch bệnh trong nước và trên thế giới. Để chuẩn bị cho hội nghị cấp cao này, Campuchia đã chuẩn bị nhiều hạng mục, trong đó có việc gần hoàn tất xây dựng nơi đón tiếp cùng với hạ tầng logistics đảm bảo phục vụ lãnh đạo 53 nước và đối tác tham dự.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Iran tự chủ kinh tế

Từng bước xây dựng nền kinh tế theo chính sách tự chủ, Iran đang dần khắc phục được những hậu quả từ hàng loạt lệnh trừng phạt mà Mỹ liên tục áp đặt. 

Chuyện đó đây

" />