"Bà hoả" viếng quán karaoke ở Đà Lạt

(SGGPO).- Khoảng 9  giờ 45 phút sáng nay, 13-11, tại quán karaoke Bin Bo (số 11/1A Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt) đã xảy ra một vụ hoả hoạn (ảnh).

Toà nhà xảy ra hoả hoạn gồm 3 tầng, trong đó các phòng hát karaoke nằm ở tầng 2, còn tầng trệt làm quán bán hàng ăn.

Theo chủ quán karaoke Phạm Ngân Xuân, vào thời điểm trên, khi nhân viên đang phục vụ khách ăn sáng ở tầng trệt thì một số người đi đường chạy vào báo cháy. Mọi người hốt hoảng chạy ra ngoài nhìn lên thì thấy khói bốc lên nghi ngút nên lập tức gọi cứu hoả.

Lực lượng PCCC đã huy động 5 xe chữa cháy đến hiện trường và khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế.

Theo thông tin ban đầu,ngọn lửa đã thiêu rụi phòng máy của quán karaoke, nhưng rất may là thời điểm trên, quán karaoke chưa mở cửa nên không có thương vong.
 


       Tin, ảnh: Nam Viên

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Đảm bảo an toàn giao thông những tháng cuối năm

Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành luật cho người tham gia giao thông là giải pháp trọng tâm, căn cơ, được TPHCM tập trung triển khai để kéo giảm ùn tắc, tai nạn giao thông trong những tháng cuối năm. Thông tin trên được ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó trưởng ban chuyên trách Ban An toàn giao thông (ATGT) TPHCM, nhấn mạnh trong cuộc trao đổi với PV Báo SGGP. 

Quy hoạch kiến trúc

Khai thác hiệu quả đất công dọc metro số 1

Khai thác quỹ đất dọc các tuyến metro, cao tốc, đường vành đai, tạo vốn cho phát triển hạ tầng giao thông và đô thị đang được TPHCM triển khai thực hiện. Theo đó, Sở TN-MT TP, Sở QH-KT TP và các quận huyện có tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đi qua vừa có báo cáo UBND TP kết quả rà soát quỹ đất dọc tuyến metro này.

Phát triển bền vững

Xanh hóa ngành dệt may

Ngày 27-10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM phối hợp Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) tổ chức hội thảo “Làm thế nào để doanh nghiệp dệt may phát triển bền vững”.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.