Bạc Liêu: Người chồng khai nhận sát hại vợ tại nhà riêng

SGGPO

Liên quan đến vụ vợ chết, chồng nguy kịch với nhiều vết thương trên người tại nhà riêng, đến sáng 18-1 anh Tăng Văn T. (39 tuổi, phường 2, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Tin liên quan

Người dân hiếu kỳ tập trung khu vực nhà vợ chồng an Tính xem công an khám nghiệm hiện trường

Người dân hiếu kỳ tập trung khu vực nhà vợ chồng an Tính xem công an khám nghiệm hiện trường

Qua làm việc bước đầu với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu, anh T. thừa nhận đã sát hại vợ là chị Triệu Thị Ph. (33 tuổi) rồi tự sát. Nguyên nhân do mâu thuẩn gia đình.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đang hoàng thiện hồ sơ khởi tố vụ án theo quy định.

Như tin đã đưa, Khoảng 6 giờ ngày 17-1, người dân sống trong khu vực hẻm 3, đường Cao Văn Lầu (phường 2, TP Bạc Liêu) phát hiện anh T. và vợ nằm bất động bên trong căn nhà riêng, trên người có nhiều vết thương.

Tại thời điểm người dân phát hiện, chị Ph. đã tử vong, còn anh T. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc sau đó được trình báo đến công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an TP Bạc Liêu đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bạc Liêu đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Theo những người hàng xóm, vợ chồng anh T. buôn bán dưa mắm ở một chợ trên địa bàn TP Bạc Liêu, 2 người có 3 đứa con chung.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.